Apple Music rút ngắn thời gian dùng thử xuống còn 1 tháng?

P.L (dịch)-Thứ ba, ngày 30/07/2019 16:27 GMT+7

VTV.vn - Thay vì cho người dùng sử dụng thử Apple Music trong 3 tháng, có thể Apple sẽ giảm thời gian trải nghiệm miễn phí này xuống còn 1 tháng.

Một trong những cách để các dịch vụ truyền phát nhạc mở rộng sự phổ biến là thông qua các bản dùng thử miễn phí. Với việc cung cấp dịch vụ miễn phí cho người dùng trải nghiệm thử trong thời gian nhất định, nhà phát hành có thể dễ dàng thuyết phục những người dùng tiềm năng cho dù dịch vụ có phù hợp với nhu cầu của họ hay không.

Apple là một trong số không nhiều công ty cung cấp bản dùng thử với thời gian lên tới 3 tháng cho những ai muốn dùng thử dịch vụ phát nhạc của mình. Tuy nhiên, theo báo cáo của MacRumors, thời gian dùng thử Apple Music có thể sẽ thay đổi.

Cụ thể, một thông báo trên trang phụ kiện của Apple cho thấy bản dùng thử miễn phí Apple Music chỉ còn thời hạn 1 tháng thay vì 3 tháng tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, đây có vẻ như là một lỗi hoặc Apple có thể sẽ bắt đầu cung cấp các bản dùng thử 1 tháng bên cạnh các bản dùng thử 3 tháng thông thường. Nếu bạn nhấp vào thông báo, bạn sẽ nhận được lời nhắc dùng thử miễn phí 3 tháng Apple Music trên iTunes.

Ngoài ra, Apple vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về sự thay đổi này trang Apple Music, do đó, vẫn còn phải xem liệu đây có phải là một lỗi hay công ty thực sự có kế hoạch thay đổi thời gian dùng thử Apple Music.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước