Apple sẽ sớm ra mắt nhẫn thông minh

Phi Long (Dịch)-Chủ nhật, ngày 04/10/2015 19:48 GMT+7

Hình ảnh rò rỉ từ bản thiết kế đăng ký sáng chế nhẫn thông minh của Apple

VTV.vn - Theo bản thiết kế đăng ký sáng chế rò rỉ, Apple dường như đang lên kế hoạch phát triển nhẫn thông minh.

Cơ quản Quản lý nhãn hiệu và sáng chế tại Mỹ (USTPO) vừa qua đã tiết lộ thông tin liên quan đến đăng ký sáng chế của Apple về một sản phẩm có thiết kế giống như chiếc nhẫn, có khả năng kết nối với smartphone và hoạt động tương tự như một thiết bị đeo thông minh.

Bản vẽ phác thảo nhẫn thông minh của Apple

Bản vẽ phác thảo nhẫn thông minh của Apple

Theo hình ảnh rò rỉ từ bản thiết kế, thiết bị được trang bị một màn hình hiển thị nhỏ cùng bộ phận rung phản hồi nhằm thông báo người dùng khi có tin nhắn hay có cuộc gọi đến. Ngoài ra, chiếc nhẫn thông minh của Apple còn được tích hợp microphone hỗ trợ người dùng điều khiển thông qua giọng nói và cảm biến chuyển động cho phép thiết bị thực hiện thao tác theo cử chỉ ngón tay của người dùng.

Chiếc nhẫn sở hữu màn hình kèm theo bộ phận báo rung phản hồi, có khả năng thông báo người dùng khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến

Chiếc nhẫn sở hữu màn hình kèm theo bộ phận báo rung phản hồi, có khả năng thông báo người dùng khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến

Trước đó, Apple từng chia sẻ về ý tưởng một thiết bị đeo thông minh có kích thước nhỏ gọn và tiện dụng do các thiết bị hiện hành vẫn sở hữu kích thước khá lớn và chưa được tối ưu hóa các tính năng hỗ trợ người dùng. Tuy nhiên, chiếc nhẫn thông minh dường như vẫn chỉ là ý tưởng chưa được Apple biến thành hiện thực.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước