Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 6 tại Việt Nam?

Phi Long-Thứ tư, ngày 15/10/2014 17:13 GMT+7

Bộ đôi iPhone 6 có thể sẽ có sự kiện ra mắt riêng tại Việt Nam

Theo thông tin từ các đại lý bán lẻ của Apple, bộ đôi iPhone 6 có thể sẽ được tổ chức một sự kiện ra mắt riêng tại Việt Nam trong tháng 11.

Đầu tháng 9 năm nay, Apple đã tổ chức sự kiện cho ra mắt iPhone 6 cùng người anh song sinh “ngoại cỡ” mang tên iPhone 6 Plus. Theo dự tính ban đầu, bộ đôi iPhone 6 sẽ chính thức đến Việt Nam vào khoảng cuối tháng 10 nhưng sau đó kế hoạch đã bị hoãn lại. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ các đại lý bán lẻ, Apple sẽ có một sự kiện riêng giới thiệu bộ đôi siêu phẩm tại Việt Nam vào tháng 11.

Theo đó, iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ được bán ra thông qua 3 kênh bao gồm FPT, Viettel và Vinaphone. Tháng trước, một quan chức của Apple đã đến Việt Nam và làm việc với một số kênh bán lẻ. Hiện tại, Táo Khuyết cũng đã có đại diện riêng tại thị trường Việt Nam.

Cách đây không lâu, một tin đồn cho biết Techcombank cho phép người dùng đặt mua trước iPhone 6iPhone 6 Plus thông qua FPT. Tuy nhiên, theo nhận định của giới công nghệ, mức giá được đưa ra cao hơn giá thực tế của hai sản phẩm. Ngoài ra, một nhà bán lẻ cũng tiết lộ rằng vào năm ngoái, iPhone 5S chính hãng bán ra phiên bản Gold đắt hơn so với phiên bản đen và trắng, tuy nhiên hãng đã quyết định bán đồng giá ngay sau đó. Do vậy, giá của các phiên bản iPhone 6 và iPhone 6 Plus năm nay cũng sẽ không có sự chênh lệch. Theo đó, giá của iPhone 6 và iPhone 6 Plus có thể tham chiếu với giá của iPhone 5S năm ngoái.

Thông tin rò rỉ về mức giá đặt trước bộ đôi iPhone 6 dành cho chủ thẻ Techcombank

Thông tin "rò rỉ" về mức giá đặt trước bộ đôi iPhone 6 dành cho chủ thẻ Techcombank được phân phối bởi FPT

Được biết, Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng của Apple, với tốc độ tăng trưởng của iPhone lên tới 260% vào đầu năm nay, cao gấp 5 lần so với Ấn Độ, thị trường được coi là tiềm năng bậc nhất của Apple.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước