Apple sẽ tổ chức sự kiện WWDC 2016 ngày 13/6

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 20/04/2016 22:09 GMT+7

Thông báo của Apple về sự kiện WWDC 2016

VTV.vn - Thông qua những dòng mã khó hiểu đầy màu sắc, Apple đã chính thức đưa ra thông báo về thời gian và địa điểm tổ chức hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC 2016.

Cụ thể, sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 13/6 - 17/6 tại trung tâm Moscone West ở San Francisco.

Những dòng mã khó hiểu của Apple về sự kiện WWDC 2016
Những dòng mã khó hiểu của Apple về sự kiện WWDC 2016

Sự kiện sẽ bắt đầu với buổi lễ giới thiệu diễn ra vào ngày 13/6 tại trung tâm Bill Graham Civic Auditorium. Tại đây, nhiều sản phẩm độc đáo và những ứng dụng, công nghệ tiên tiến nhất của Apple sẽ được hé lộ.

Trong thời gian còn lại của sự kiện, các chuyên gia của Apple sẽ trình bày chi tiết về những công nghệ mới đang được Táo Khuyết áp dụng và những thí nghiệm đang được tiến hành. Bên cạnh đó, các lập trình viên có cơ hội thảo luận với Apple về tương lai của những nền tảng mà hãng đã xây dựng trong nhiều năm qua như iOS, OS X, watchOS hay tvOS.

Điều thú vị là thời điểm tổ chức sự kiện đã được trợ lý ảo Siri “vô tình” tiết lộ khi người dùng đưa ra câu hỏi về WWDC 2016.

Thông tin về sự kiện từng được trợ lý ảo Siri tiết lộ
Thông tin về sự kiện từng được trợ lý ảo Siri tiết lộ

Cũng tại sự kiện, Apple sẽ trao tặng giải thưởng Apple Design Awards dành cho những nhà phát triển có đóng góp ấn tượng nhất của năm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước