Apple Store trang bị bàn đặc biệt dành cho trải nghiệm 3D Touch

Phi Long (Dịch)-Thứ hai, ngày 19/10/2015 19:21 GMT+7

Apple trang bị loại bàn đặc biệt tại một số cửa hàng Apple Store dành riêng cho trải nghiệm tính năng 3D Touch

VTV.vn - Người dùng sẽ cảm nhận rõ hơn tính năng 3D Touch được tích hợp trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus thông qua chiếc bàn đặc biệt đặt tại các cửa hàng Apple Store.

Công nghệ 3D Touch tích hợp trên bộ đôi iPhone mới của Apple cho phép màn hình phân biệt lực nhấn của người dùng theo ba mức độ: chạm nhẹ, nhấn bình thường và ấn mạnh. Ví dụ, khi người dùng chạm nhẹ vào danh sách email, thiết bị sẽ ghi nhận thao tác “peek” và cho phép người dùng xem trước email. Trong khi đó, khi người dùng nhấn mạnh hơn, thiết bị sẽ ghi nhận thao tác “pop” và hiển thị toàn bộ email.

Hiện tại, hai cửa hàng Apple Store ở New York và San Francisco đang trở thành tâm điểm thu hút đông đảo người dùng nhờ chiếc bàn đặc biệt được thiết kế dành riêng cho việc trải nghiệm tính năng 3D Touch trên iPhone 6SiPhone 6S Plus. Khi người dùng nhấn vào màn hình iPhone 6S được kết nối với những chiếc bàn đặc biệt này, người dùng không chỉ có cảm giác phản hồi nhẹ của tính năng 3D Touch mà còn có thể thấy hiệu ứng gợn sóng lan truyền trên bề mặt chiếc bàn. Đặc biệt, ảnh nền động của chú cá trên vỏ hộp iPhone 6S được thiết lập trên màn hình máy, mang tới cảm giác chân thực hơn khi các chú cá này né tránh những cú chạm của người dùng.

Dưới đây là video trải nghiệm tính năng 3D Touch tại cửa hàng Apple Store:

 

Trải nghiệm 3D Touch tại Apple Store

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước