Facebook cập nhật phiên bản mới hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6S

Phi Long (Dịch)-Thứ ba, ngày 13/10/2015 20:59 GMT+7

Facebook hiện đã hỗ trợ tính năng 3D Touch

VTV.vn - Với bản cập nhật mới nhất, Facebook đã hỗ trợ tính năng 3D Touch, cho phép người dùng iPhone 6S và iPhone 6S Plus trải nghiệm mạng xã hội tốt hơn.

Mới đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã cập nhật phiên bản 41.0, bố sung một số tính năng hỗ trợ 3D Touch trên ứng dụng iOS. Với bản cập nhật này, người dùng iPhone 6SiPhone 6S Plus sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới trên mạng xã hội khi thay đổi lực nhấn trên màn hình smartphone.

Cụ thể, khi người dùng nhấn mạnh vào biểu tượng Facebook ở màn hình chủ, một bảng tùy chọn thao tác nhanh sẽ hiển thị trên màn hình, cho phép người dùng tùy chọn chụp ảnh/quay video, tải ảnh/video hay đăng status trên mạng xã hội mà không cần trực tiếp mở ứng dụng. Nhờ đó, người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ cảm xúc hay những khoảnh khắc đặc biệt của mình trên mạng xã hội ngay trên màn hình chủ của máy.


Một bảng thao tác nhanh sẽ hiển thị trên màn hình khi người dùng nhấn mạnh vào biểu tượng ứng dụng Facebook

Một bảng thao tác nhanh sẽ hiển thị trên màn hình khi người dùng nhấn mạnh vào biểu tượng ứng dụng Facebook

Trước đó, nhiều nhà phát triển nhận thấy tiềm năng của công nghệ 3D Touch đã cập nhật những ứng dụng hỗ trợ tính năng này trên iOS. Điển hình trong số đó là một số ứng dụng phổ biến như Twitter, Dropbox, Evernote, Pinterest…

Sau ứng dụng Facebook, một số ứng dụng khác của công ty như Facebook Messenger hay WhatsApp có thể sẽ sớm cập nhật tính năng hỗ trợ 3D Touch giúp tăng trải nghiệm của người dùng trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước