Apple Watch đã có thể cập nhật hệ điều hành watchOS 2

Phi Long (Dịch)-Thứ tư, ngày 23/09/2015 07:00 GMT+7

Apple đã cho phép người dùng cập nhật watchOS 2 trên Apple Watch

VTV.vn - Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật hệ điều hành watchOS 2 dành cho chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.

Bản cập nhật bổ sung nhiều tính năng mới khá hữu ích trên Apple Watch. Trong số đó, tính năng được người dùng quan tâm nhất là khả năng hỗ trợ các ứng dụng có sẵn trên thiết bị mà không phải phụ thuộc vào chiếc iPhone như trước đây. Cụ thể, người dùng giờ đây có thể sử dụng các ứng dụng như cảm biến nhịp tim, đo quãng đường chạy thể dục, kiểm tra lượng calo tiêu thụ… ngay trên phần cứng của Apple Watch.

watchOS 2 bổ sung nhiều tính năng mới trên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch

watchOS 2 bổ sung một loạt tính năng mới kèm theo nhiều cải tiến trên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch

Ngoài ra, Apple cũng hỗ trợ thêm nhiều ứng dụng mới đang phổ biến hiện nay trên watchOS 2 như AirStrip, Facebook Messenger, iTranslate, GoPro… Bên cạnh đó, trợ lý ảo Siri, ứng dụng bản đồ Maps và tính năng Digital Touch cũng được Táo Khuyết cải thiện trên Apple Watch nhằm tăng cường sự tiện dụng và những điểm mạnh sẵn có của thiết bị.

Được biết, Apple đã dự định tung ra bản cập nhật watchOS 2 cùng thời điểm chính thức phát hành iOS 9. Tuy nhiên, hãng đã phải hoãn kế hoạch này do bản cập nhật hệ điều hành dành cho Apple Watch còn gặp phải một số lỗi.

Để cập nhật watchOS 2 cho Apple Watch, người dùng cần nâng cấp hệ điều hành iPhone lên iOS 9. Ngoài ra, người dùng cần đảm bảo Apple Watch được sạc pin trong quá trình cập nhật và thiết bị luôn phải kết nối với chiếc iPhone. Người dùng chỉ cần vào mục My Watch > General > Software Update, nhập mật khẩu và làm theo các yêu cầu, chiếc Apple Watch sẽ tự động tải về và cài đặt bản cập nhật watchOS 2. Sau khi hoàn thành việc nâng cấp, Apple Watch sẽ tự động khởi động lại.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước