Apple Watch Series 3 LTE sẽ đến tay người dùng sớm hơn dự kiến

Thùy An-Thứ sáu, ngày 29/09/2017 12:11 GMT+7

VTV.vn - Những khách hàng đã đặt trước mẫu đồng hồ mới Apple Watch Series 3 LTE sẽ có thể nhận được hàng sớm hơn dự kiến.

Theo thông tin từ Mac Rumors, một số khách hàng đã được thông báo họ có thể nhận hàng những chiếc Apple Watch Series 3 LTE sớm hơn so với dự kiến. Các khách hàng này ở cả Anh và Mỹ.

"Đơn đặt hàng của tôi với chiếc Apple Watch Series 3 LTE theo đúng lịch sẽ được chuyển tới từ ngày 9 - 16/10. Tuy nhiên, tôi vừa nhận được thông báo, hàng sẽ được chuyển đến vào ngày 28/9".

Apple Watch Series 3 LTE sẽ đến tay người dùng sớm hơn dự kiến - Ảnh 1.

Người dùng ở Anh và Mỹ có thể sớm nhận được Watch Series 3 LTE sớm hơn so với thông báo từ Apple

Thông báo của Apple trước đó cho hay người dùng mua Apple Watch Series 3 có kết nối LTE trực tuyến sẽ phải đợi từ 3 đến 4 tuần tại Mỹ. Thời gian chờ đợi cũng tương tự ở các nước khác. Tuy nhiên, do nguồn cung có sớm hơn dự kiến nên người dùng cũng có thể sở hữu sản phẩm sớm hơn.

Với các mẫu Apple Watch 3 không kết nối LTE, khách hàng có thể mua trực tiếp ở store và hàng sẽ được chuyển ngay tới tay người dùng.

Trong khi đó, người dùng thích mẫu đồng hồ Apple Watch kết hợp với Nike sẽ phải chờ cho tới đầu tháng 10. Apple cho biết những mẫu Nike+ đầu tiên sẽ chỉ tới tay người dùng vào ngày 5/10.

Apple Watch Series 3 có giá khởi điểm là 329 USD cho bản không kết nối LTE và 399 USD cho bản có kết nối LTE.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước