AV Show 2019 - Không gian triển lãm thiết bị nghe nhìn quốc tế khai mạc ngày 23/11

P.V - Ảnh: Đoàn Bắc-Thứ ba, ngày 19/11/2019 18:17 GMT+7

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 sẽ là nơi trải nghiệm những thiết bị audio mới nhất trong nước và quốc tế

VTV.vn - Triển lãm thiết bị nghe nhìn AV Show 2019 sẽ diễn ra từ ngày 23 - 25/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội với sự tham gia của 27 nhà phân phối trong nước và quốc tế.

Audio Visual Equipment Show (AV Show) - Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam - là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Triển lãm mang tới người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. Đây cũng là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm audio - video cao cấp, mới nhất trên thị trường điện tử Việt Nam.

Năm nay, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 sẽ diễn ra từ 9h đến 18h các ngày 23 - 25/11 với sự tham gia của 27 nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech với 33 phòng nghe nhìn trải dài trên tầng 2 của Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

AV Show 2019 - Không gian triển lãm thiết bị nghe nhìn quốc tế khai mạc ngày 23/11 - Ảnh 1.

Một số sản phẩm tham gia triển lãm AV Show 2019 được giới thiệu trong buổi gặp gỡ báo chí

AV Show 2019 sẽ là nơi trải nghiệm những thiết bị audio mới nhất, đồng thời là dịp để những tín đồ thiết bị nghe nhìn chọn trước cho mình sản phẩm ưng ý nhất từ các thiết bị đầu bảng như TAD Reference One (R1) - mẫu loa cột đầu bảng của hãng ultra hi-end TAD, tai nghe in-ear Layla Aion đắt nhất thế giới hay mẫu amp-pre đầu bảng từ thương hiệu hi-end Jeff Rowland, loa cột đầu bảng Fyne audio, amply đèn đầu bảng Viva Audio, TV Samsung Qled lớn nhất thế giới...

Sự kiện cũng đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của mâm đĩa than Audio Technica tại AV Show. Ngoài ra, triển lãm mang tới không gian trưng bày của các thương hiệu hi-end như Accusphase, Raidho Acoustics, Dynaudio, MBL, Kharma, Marten, Audio Note Kondo, AudioSolutions, Audia Flight…

AV Show 2019 - Không gian triển lãm thiết bị nghe nhìn quốc tế khai mạc ngày 23/11 - Ảnh 2.

Khách tham quan triển lãm sẽ được trải nghiệm các thiết bị audio cao cấp trong nước và quốc tế

Bên cạnh những thương hiệu quốc tế như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung…, AV Show 2019 còn có nhiều nhà sản xuất trong nước cũng mang sản phẩm tới giới thiệu như Thi Văn Labs, Paramax, Loa Hà Nội, Khang audio.

Tại sự kiện năm nay, giải thưởng "Phòng triển lãm ấn tượng tại AV Show" sẽ được trao cho các đơn vị tham gia với nhiều hạng mục như: Phòng thiết kế đẹp mắt nhất, Phòng nghe hay nhất, Phòng có dịch vụ tốt nhất. Quầy bình chọn sẽ được mở ngay tại khu vực bán vé vào cửa triển lãm, tất cả khách tham quan sẽ nhận ngay 1 phần quà khi bình chọn cho phòng mà mình yêu thích nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước