Bạn có định mua một chiếc điện thoại Android 4 inch?

LH (Dịch)-Thứ tư, ngày 06/04/2016 15:34 GMT+7

VTV.vn -iPhone SE màn hình 4 inch vừa ra mắt đã thu hút được nhiều tín đồ công nghệ. Một câu hỏi được đặt ra là liệu 1 chiếc điện thoại Android 4 inch có được quan tâm như vậy?

iPhone SE vừa được ra mắt với kích thước tương tự như iPhone 5S nhưng được trang bị cấu hình mạnh mẽ tương đương với iPhone 6S. Cụ thể, iPhone SE được trang bị vi xử lý 64 bit A9, camera sau iSight 12MP, tích hợp tính năng lấy nét theo pha Focus Pixel. Trong buổi giới thiệu sản phẩm, Apple đã khẳng định, iPhone SE là “chiếc smartphone màn hình 4 inch mạnh mẽ nhất từ trước tới nay.

Ngay sau khi iPhone SE được ra mắt, nhiều người đã đặt ra câu hỏi, liệu các hãng công nghệ đối thủ của Apple có đủ “can đảm” ra mắt chiếc smartphone Android sở hữu màn hình 4 inch trong khi xu hướng người dùng là thích màn hình smartphone rộng trên 5 inch. Và người dùng, liệu họ có bỏ tiền ra để mua một chiếc điện thoại Android như vậy?

Website Phone Arena đã mở cuộc khảo sát người dùng với câu hỏi: Bạn có kế hoạch mua một chiếc điện thoại Android màn hình 4 inch? Cuộc khảo sát đã thu hút sự quan tâm của gần 2.100 người dùng.

Theo đó, có tới 60,1% người tham gia khảo sát cho biết, kích thước 4 inch là quá nhỏ và họ sẽ không mua chiếc điện thoại Android có kích cỡ như iPhone SE. Những người còn lại (39,9%) cho biết, họ sẽ mua chiếc điện thoại Android có màn hình 4 inch được tích hợp bộ xử lý mạnh mẽ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI