Bạn đã biết cách hiển thị chi tiết thời lượng pin trên Galaxy S20?

P.L-Thứ sáu, ngày 06/03/2020 17:32 GMT+7

VTV.vn - Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thiết lập hiển thị chi tiết thời lượng pin trên Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra.

Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra đã bắt đầu được chuyển đến tay người dùng đặt mua sớm. Đã đến lúc xem trước những gì những mẫu smartphone mới của Samsung có thể làm được và những gì bạn cho công việc với những thiết bị này.

Ngay khi mới "đập hộp", Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra chỉ hiển thị một biểu tượng cho thời lượng pin, do đó, bạn chỉ có thể ước lượng về thời lượng pin trên máy thay vì có một con số chính xác.

Để khắc phục điều đó và thêm số phần trăm chính xác của pin, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

- Bước 1: Chạm vào biểu tượng ứng dụng Cài đặt trên màn hình.

- Bước 2: Nhập "battery percentage" vào thanh tìm kiếm trên cùng của menu Cài đặt hoặc đi tới Cài đặt (Settings) > Thông báo (Notifications) > Thanh trạng thái (Status Bar).

Bạn đã biết cách hiển thị chi tiết thời lượng pin trên Galaxy S20? - Ảnh 1.

- Bước 3: Bật thanh trượt Hiển thị phần trăm pin (Show battery percentage) trong mục Thanh trạng thái và tận hưởng thành quả trên chiếc Galaxy S20 của bạn.

Bạn đã biết cách hiển thị chi tiết thời lượng pin trên Galaxy S20? - Ảnh 2.

Thật không may, không có cách nào để đặt hiển thị phần trăm pin nằm bên trong biểu tượng viên pin ngoài việc sử dụng ứng dụng tùy biến Good Lock của Samsung. Tuy nhiên, đó có lẽ là điều tốt nhất bởi các con số quá nhỏ có thể gây trở ngại cho bạn khi kiểm tra thời lượng pin còn lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước