Beachegg - Thiết bị chống trộm tại bãi biển

Nguyễn Hà (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 13/09/2017 15:55 GMT+7

VTV.vn - Beachegg (quả trứng biển) là một thiết bị dùng để giữ đồ đạc giá trị khi đi biển, giúp người dùng yên tâm không lo mất đồ khi đi du lịch.

Những vụ trộm cắp trên bãi biển là rất phổ biến. Tuy nhiên, với Beachegg, bạn sẽ không phải lo bị mất đồ đạc nữa. Nếu ai đó chỉ vô tình chạm vào Beachegg, nó sẽ báo động bằng tiếng bíp trong thời gian ngắn. Nhưng nếu có ai cố tình mang thiết bị đi, quả trứng sẽ tự động gửi thông báo cho chủ nhân.

Chị Kitti Borissaza, lập trình viên thiết bị Beachegg, cho biết: "Cứ để những đồ như ví, kính, chìa khóa, điện thoại vào trong thiết bị này, đóng lại bằng chiếc vòng ở cổ tay và chỉ việc vui chơi thư giãn. Quả trứng này vừa vặn cho một gia đình nhỏ, đựng hết được những vật dụng cần thiết khi đi biển".

Beachegg là một sản phẩm do các nhà khoa học Hungary sáng chế. So với các thiết bị chống trộm trước đây, Beachegg có một hệ thống an toàn và thông minh hơn nhiều.

Ông Balazs Csapo, Trưởng ban thiết kế, nói: "Thiết bị này cung cấp lớp bảo vệ vật lí qua lớp vỏ ngoài và lớp bảo về âm thanh".

*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước