Bkav gửi thư mời cực độc cho sự kiện ra mắt Bphone 3 vào ngày 10/10

H.T-Thứ ba, ngày 25/09/2018 16:52 GMT+7

Bphone 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

VTV.vn - Chiếc smartphone phiên bản mới nhất của Bkav - Bphone 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Hôm nay (25/9), Bkav đã chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone 3 tới các khách mời. Theo đó, chiếc smartphone "made in Vietnam" Bphone 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự góp mặt của khoảng 2.500 người tham dự. Ngoài ra, sự kiện sẽ được truyền hình trực tuyến tại trên trang Facebook và Youtube của Bkav.

Năm nay, Bkav không còn gửi thư mời thông thường mà gây bất ngờ với format thư mời online. Khách mời được cung cấp một đường link để truy cập, trong đó có thông tin của khách mời, địa điểm, thời gian diễn ra sự kiện và mã QR. Khách mời được yêu cầu sử dụng QR Code và chứng minh thư nhân dân để check-in tại sự kiện.

Đặc biệt, ở trang thông tin khách mời, Bkav sử dụng thiết kế chữ B đặt trong hình ảnh giống một chiếc camera và phông nền được làm mờ. Khi click vào trang này sẽ có âm thanh chụp ảnh và hình ảnh trở nên rõ ràng hơn. Chi tiết này cho thầy Bkav sẽ tập trung nâng cấp tính năng chụp hình xóa phông trên chiếc Bphone 3.

Bkav gửi thư mời cực độc cho sự kiện ra mắt Bphone 3 vào ngày 10/10 - Ảnh 1.

Trang 1 của thư mời với thiết kế chữ B đặt trong hình ảnh giống một chiếc camera và phông nền được làm mờ

Bkav gửi thư mời cực độc cho sự kiện ra mắt Bphone 3 vào ngày 10/10 - Ảnh 2.

Trang 2 ghi thông tin thời gian, địa điểm ra mắt sản phẩm cùng mã QR để check-in

Bkav đã 2 lần tổ chức sự kiện ra mắt Bphone phiên bản 2015 và 2017 hết sức đáng nhớ dưới sự chủ trì của CEO Nguyễn Tử Quảng. Vì vậy, khán giả có lý do để chờ đợi sự kiện ra mắt Bphone 3 ấn tượng và mới mẻ.

Những thông tin rò rỉ trước đó cho thấy, Bphone qua ba thế hệ vẫn kiên trì triết lý thiết kế phẳng, chất liệu khung nhôm, hai mặt kính cao cấp nhưng ở Bphone 3 có nhiều điểm khác biệt: bo khung cứng cáp hơn nhưng vẫn mềm mại, cảm biến vân tay được đưa ra mặt sau lưng và màn hình tràn viền giúp cho tỷ lệ màn hình mở rộng hơn trong khi kích thước máy không nhiều thay đổi.

Bkav gửi thư mời cực độc cho sự kiện ra mắt Bphone 3 vào ngày 10/10 - Ảnh 3.

Concept Bphone 3 theo thiết kế của Freaky Motion

Đặc biệt, bản thiết kế rò rỉ khẳng định Bphone 3 sẽ có thiết kế không tai thỏ, tràn đáy như trên iPhone X.

Năm 2018 được cho là một năm quan trọng đối với Bphone bởi ngoài thiết kế tiếp tục có sự thay đổi so với hai thế hệ trước, Bphone 3 được đầu tư rất lớn. Được biết, ngoài đầu tư robot tăng cường tự động hóa để đẩy nâng cao công suất, BKAV cũng mạnh tay chi cho quảng cáo Bphone 3 trong các sự kiện thể thao lớn thu hút đông đảo công chúng theo dõi như World Cup 2018 và Asiad 2018.

Theo một nguồn tin nội bộ, Tập đoàn Công nghệ Bkav đã thiết lập một chuỗi các cửa hàng liên kết đến tận các quận, huyện trên cả nước để phân phối Bphone 3. Chưa có thông tin nào về giá bán nhưng được biết Bphone 3 có nhiều phiên bản ở các phân khúc khác nhau.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước