Black Desert Mobile cho phép người chơi trải nghiệm sớm tại một số quốc gia

P.L-Thứ bảy, ngày 26/10/2019 18:34 GMT+7

Black Desert Mobile đã cho phép trải nghiệm sớm tại một số quốc gia

VTV.vn - Phiên bản di động của tựa game đình đám Black Desert đã được phát hành trên nền tảng Android tại một số quốc gia như Canada, Chile, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ...

Tháng trước, nhà phát triển Pearl Abyss tuyên bố rằng Black Desert, game MMORPG được người dùng mong chờ, sẽ đến với nền tảng di động trong năm nay. Đầu tuần này, nhà phát triển tiếp tục đưa ra thông báo về việc quyền truy cập sớm vào trò chơi đã sẵn sàng cho người chơi Android ở một số quốc gia được chọn.

Black Desert Mobile ra mắt phiên bản trải nghiệm sớm vào ngày 24/10 trên nền tảng Android thông qua Google Play Store. Trò chơi sẽ chỉ có sẵn ở các quốc gia sau: Canada, Chile, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ireland và Australia.

Nếu muốn tham gia trải nghiệm ngay khi trò chơi được phát hành trên toàn cầu, người chơi có thể đăng ký trước trên Google Play Store và App Store. Black Desert Mobile sẽ chính thức ra mắt trên toàn cầu, bao gồm cả thị trường Bắc Mỹ và châu Âu, vào tháng 12 năm nay.

Trailer của Black Desert Mobile

Có vẻ như thông báo Black Desert Mobile đã thu hút được nhiều phản ứng của các game thủ trên nền tảng di động khi nhà phát triển tuyên bố đã có hơn 2 triệu người difmh đã đăng ký trước trò chơi trong chưa đầy 2 tuần.

Hiện tại, phiên bản PC và console của game đã có hơn 20 triệu người chơi trên toàn thế giới. Trong khi đó, phiên bản di động của Black Desert có tới hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ riêng ở khu vực Đông Á.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước