SpongeBob SquarePants sắp trình làng game di động mới về nấu ăn

P.L-Thứ hai, ngày 30/09/2019 23:14 GMT+7

SpongeBob tái xuất trong vai trò đầu bếp?

VTV.vn - SpongeBob: Krusty Cook-Off mang tới người chơi trải nghiệm quản lý một nhà bếp và tương tác với những gương mặt quen thuộc từ loạt phim SpongeBob SquarePants.

Có rất nhiều game di động gắn mác SpongeBob trên cả hai nền tảng Android và iOS, tuy nhiên, Nickelodeon cho rằng cần có thêm ít nhất một game nữa. SpongeBob: Krusty Cook-Off chính là một game di động hoàn toàn mới, nơi người chơi phục vụ các đơn đặt hàng cho một dàn nhân vật quen thuộc của loạt phim hoạt hình SpongeBob SquarePants.

Game hoạt động giống như một trò chơi nấu ăn trong cùng một mạch với Overcooked, một trò chơi mô phỏng nấu ăn mang tới trải nghiệm hợp tác trên PC và hệ máy Console. Mặc dù game di động không có chế độ nhiều người chơi, tuy nhiên, bạn vẫn có thể cạnh tranh với những người chơi khác bằng cách nấu Krabby Patties.

Game cho phép người chơi tùy chỉnh nhà bếp dưới nước và tương tác với những gương mặt quen thuộc từ loạt phim SpongeBob SquarePants.

SpongeBob: Krusty Cook-Off được phát triển bởi Tilting Point và Nukebox Studios hợp tác với Nickelodeon. Trò chơi sẽ có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android vào mùa đông này.

Teaser của SpongeBob: Krusty Cook-Off

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước