Black Desert Mobile công bố ngày lên kệ Android và iOS

P.L-Thứ tư, ngày 13/11/2019 20:00 GMT+7

Black Desert Mobile là một trong những game di động được người chơi mong chờ hiện nay

VTV.vn - Black Desert Mobile đã có hơn 3 triệu lượt đăng ký trước và sẽ chính thức phát hành trên Android và iOS vào ngày 11/12.

Pearl Abyss, nhà phát hành của trò chơi MMORPG Black Desert, mới đây đã đưa ra thông báo rằng phiên bản di động của game sẽ được tung ra trên toàn thế giới ở cả hai nền tảng Android và iOS vào ngày 11/12. Ngoài ra, Pearl Abyss cũng tiết lộ, trò chơi đã vượt qua con số 3 triệu lượt đăng ký trước và có thể sẽ còn tăng thêm cho đến khi Black Desert Mobile chính thức phát hành vào tháng tới.

Để thu hút nhiều người chơi hơn, Pearl Abyss thưởng cho những người chơi đăng ký trước trên trang web chính thức của Black Desert Mobile một bản sao miễn phí của phiên bản trò chơi trên PC hoặc console.

Khi ra mắt, Black Desert Mobile sẽ cho phép người chơi lựa chọn trong 5 lớp nhân vật gồm Warrior, Ranger, Giant, Witch và Valkyrie. Một khía cạnh quan trọng mà không nhiều người có thể nhận ra là Black Desert Mobile có hệ thống tạo nhân vật vô cùng chi tiết.

Nhà phát hành Pearl Abyss hứa hẹn, gameplay của trò chơi tập trung vào nhiều hệ thống nhằm mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời, bao gồm các bang hội, thay đổi thời tiết, thị trường thời gian thực và môi trường.

Nếu muốn chơi game khi không có kết nối Internet, người chơi có thể sử dụng chế độ đặc biệt mang tên Black Spirit Mode, cho phép tiếp tục trò chơi và nhận phần thưởng mà không cần kết nối mạng.

Trailer của Black Desert Mobile

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước