Bộ đôi game di động được chờ đón trên iOS

P.L (dịch)-Thứ ba, ngày 13/08/2019 15:06 GMT+7

VTV.vn - GRIS - một game di động với thiết kế tuyệt đẹp và phần tiếp theo của trò chơi chống tội phạm This Is The Police chuẩn bị ra mắt trên nền tảng iOS.

Về mặt kỹ thuật, GRIS sẽ được phát hành trong tháng này trong khi This Is The Police sẽ đến với người dùng iOS vào tháng 9..

Cả hai tựa game sẽ ra mắt dưới dạng trò chơi cao cấp và đã có sẵn để đặt hàng trước thông qua App Store. Mặc dù This Is The Police 2 cũng sẽ có mặt trên nền tảng Android, GRIS sẽ chỉ có sẵn cho người chơi iOS trong thời điểm hiện tại.

GRIS là một game thiết kế dưới dạng 2D của Amazon kể về sự một hành trình đầy cảm xúc, nơi người chơi sẽ dẫn lối cho thực tế mờ nhạt của một cô gái trẻ đầy hy vọng bị lạc trong thế giới của chính mình, cô gái đang phải cố gắng đương đầu với những trải nghiệm đau đớn trong cuộc đời.

Chúng ta đều đã trải qua thời kỳ khó khăn, vì vậy đối với một số người chơi, GRIS có thể mang tới cảm giác hơi thất vọng. Tuy nhiên, trò chơi giống như một trải nghiệm gợi mở, không có nguy hiểm, thất vọng hay chết chóc, vì vậy, bạn sẽ có thể khám phá thế giới GRIS theo tốc độ của riêng bạn.

GRIS mang tới các câu đố nhẹ nhàng đi kèm với một số thử thách dựa trên kỹ năng điều khiển của người chơi. Trò chơi rất ít lời thoại vì nhà phát triển Tây Ban Nha Nomada Studio muốn cung cấp cho người chơi những trải nghiệm hình ảnh tinh tế nhất.

Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 22/8 nhưng người chơi đã có thể đặt hàng trước game qua App Store chỉ với 4,99 USD.

Trailer của GRIS

This Is The Police 2 là một thể loại game hoàn toàn khác nhưng không kém phần đặc biệt. Mặc dù khó có thể coi là phiên bản phù hợp với phần tiếp theo của This Is The Police - một game từng được đánh giá cao, This Is The Police 2 là một sự pha trộn giữa thể loại game phiêu lưu, chiến lược và chiến thuật theo lượt.

Trong This Is The Police 2, người chơi phụ trách đơn vị cảnh sát với nhiệm vụ quản lý các cảnh sát, điều tra, thẩm vấn và tống giam tội phạm khi có nhu cầu. Vì đây là một trò chơi dựa theo cốt truyện nên người chơi sẽ phải đưa ra quyết định khó khăn trong nhiều tình huống.

Trailer của This Is The Police 2

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước