Bphone âm thầm mở bán đợt 2

Phi Long-Thứ ba, ngày 25/08/2015 19:04 GMT+7

BPhone tiếp tục mở bán đợt hai

VTV.vn - Không hoành tráng như đợt mở bán sản phẩm đầu tiên, tập đoàn Bkav hôm nay đã mở bán đợt hàng thứ hai của siêu phẩm Bphone khá yên ắng.

Theo thông tin công bố trên trang chủ của Bkav, đợt bán hàng thứ hai bắt đầu từ 10h00 và kết thúc vào 22h00 ngày 25/8. Đợt mở bán Bphone lần này không hề rầm rộ như ngày đầu bán sản phẩm vào tháng 6, thậm chí thông tin về việc Bkav cho phép người dùng đặt mua sản phẩm lần hai chỉ xuất hiện trên một vài diễn đàn công nghệ và trang mạng xã hội.

Thông tin về đợt mở bán BPhone lần hai được lặng lẽ đăng tải trên trang chủ của Bkav

Thông tin về đợt mở bán Bphone lần hai được lặng lẽ đăng tải trên trang chủ của Bkav

Tuy nhiên, theo chia sẻ của đại diện Bkav trên các trang tin mới đây, số lượng đặt mua Bphone trong đợt mở bán thứ hai vẫn vượt mức kỳ vọng của công ty. Đại diện Bkav cũng cho biết sự thành công trong đợt mở bán thứ hai này một phần nhờ vào chuyến tham quan nhà máy sản xuất Bphone ngày 19/8 giúp xóa bỏ những hoài nghi của người dùng về việc siêu phẩm này không được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam.

Khu vực sản xuất và lắp ráp Bphone

Bên trong nhà máy chế tạo và lắp ráp Bphone

Cũng theo đại diện của Bkav, người dùng đặt mua Bphone trong đợt hàng thứ hai này sẽ không phải chờ đợi hàng tuần như đợt bán hàng đầu tiên. Tùy thuộc vào địa điểm người dùng đăng ký mua, siêu phẩm Bphone sẽ được chuyển tới tận tay khách hàng ngay trong ngày hoặc sau 3 - 4 ngày.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước