Bphone B86 đã cho "đặt gạch" trước, tối đa 200 máy

P.L-Thứ sáu, ngày 08/05/2020 20:57 GMT+7

Ảnh bìa mới cập nhật trên trang fanpage của Bphone

VTV.vn - Người dùng có thể đặt mua trước Bphone B86 từ nay đến trước ngày ra mắt chính thức của sản phẩm tại chuỗi cửa hàng Bphone Store hoặc MobiFone trên toàn quốc.

Thời điểm ra mắt Bphone B86 đã gần kề. Mới đây, trên trang fanpage Bphone đã đăng tải thông tin về việc cho phép đặt mua trước sản phẩm.

Bphone B86 đã cho đặt gạch trước, tối đa 200 máy - Ảnh 1.

Thông tin về chương trình đặt mua trước Bphone B86

Cụ thể, chương trình mang tên "Đặt gạch Bphone B86: Cọc bao nhiêu - Giảm bấy nhiêu" được triển khai từ ngày 6/5 - 10/5/2020. Trong thời gian này, người dùng có thể đặt mua trước sản phẩm với mức đặt cọc là 500.000 đồng và 1.000.000 đồng. Số sản phẩm tối đa trong lần "đặt gạch" này là 200 sản phẩm.

Người dùng có thể đặt cọc trực tiếp sản phẩm tại chuỗi Bphone Store hoặc các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

Đáng chú ý là hình ảnh bìa mới cập nhật trên fanpage của Bphone cho thấy mẫu Bphone mới sẽ có ít nhất 3 tùy chọn màu sắc là hồng, vàng và xanh.

Theo khẳng định của CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng, Bphone B86 là "smartphone đầu tiên không phím bấm", đi kèm camera được hỗ trợ bởi công nghệ nhân tạo và nhiếp ảnh điện toán, cho phép bắt được các khoảnh khắc không kém những máy ảnh chuyên nghiệp.

Sự kiện ra mắt Bphone mới dự kiến sẽ được tổ chức vào 20h ngày 10/5 tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Sự kiện sẽ không có khán giả tham dự nhằm đảm bảo việc phòng chống dịch COVID-19. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp và phát livestream trên các kênh truyền hình, báo điện tử và các fanpage

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước