Bút S-Pen trên Galaxy Note 7 có gì mới?

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 16/08/2016 11:23 GMT+7

Bút S-Pen trên Galaxy Note 7 mang tới nhiều tính năng mới hấp dẫn

VTV.vn - Samsung không chỉ tích hợp cho Galaxy Note 7 nhiều tính năng hấp dẫn mà còn trang bị cho siêu phẩm của hãng chiếc bút cảm ứng S-Pen hoàn toàn mới.

Bút S-Pen là một trong những yếu tố đặc trưng giúp phân biệt Galaxy Note với các dòng sản phẩm khác của Samsung. Do đó, Samsung Mobile đã dành hẳn một video trên tay bút S-Pen của Galaxy Note 7 nhằm giúp người dùng thấy rõ những cải tiến trên chiếc bút cảm ứng mới này.

Theo đó, S-Pen trên Galaxy Note 7 là chiếc bút cảm ứng stylus đầu tiên sở hữu tính năng chống nước. Bút cũng được tăng độ nhạy giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng khi viết văn bản hay thể hiện khả năng sáng tác hội họa. Kết hợp với khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 của chiếc Galaxy Note mới, người dùng vẫn có thể sử dụng bút để viết hay vẽ trên màn hình điện thoại ngay cả khi máy và bút đang bị ướt. Chỉ cần nhấn nút nhỏ trên bút, S-Pen sẽ lập tức trở thành một cục tẩy để xóa sạch những văn bản hay hình vẽ trên màn hình.

Đáng chú ý là người dùng có thể sử dụng bút S-Pen mới để viết ghi chú trên màn hình Galaxy Note 7 ngay cả khi màn hình máy đã tắt. Ghi chú có thể được lưu trên màn hình chính tới 1 giờ đồng hồ để nhắc nhở người dùng. Thêm vào đó, bút S-Pen mới còn cho phép người dùng biến một đoạn video ngắn trở thành ảnh GIF 15 giây chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, người dùng giờ đây không thể cắm ngược bút S-Pen vào máy như trước. Dường như Samsung đã chịu lắng nghe ý kiến của khách hàng để mang tới những tính năng hấp dẫn trên chiếc S-Pen mới.

Bên cạnh việc giới thiệu thêm nhiều tính năng khác của bút S-Pen mới, Samsung cũng không quên đề cập tới tính năng bảo mật bằng quét mống mắt của Galaxy Note 7 ở phần cuối của video. Dự kiến, Galaxy Note 7 sẽ chính thức lên kệ ngày 19/8.

Video quảng cáo bút S-Pen trên Galaxy Note 7

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước