Bưu chính Viettel đồng hành cùng “Ngày hội mua sắm online”

PV-Thứ sáu, ngày 05/12/2014 14:48 GMT+7

Viettel cam kết khuyến mại 100% cước chuyển phát cho đơn hàng tại "Ngày hội mua sắm online"

Với vai trò là nhà đồng tổ chức “Ngày hội mua sắm online”, Bưu chính Viettel sẽ thực hiện việc chuyển phát và thu tiền (COD) cho các giao dịch trong ngày mua sắm trực tuyến (5/12).

Bắt tay hợp tác với nhiều nhà bán hàng, Bưu chính Viettel đã cam kết khuyến mại 100% cước chuyển phát cho tất cả các đơn hàng phát sinh trong ngày hội mua sắm trực tuyến thông qua website: onlinefriday.vn

Thống kê của ban tổ chức cho thấy, đã có trên 800 doanh nghiệp đăng ký tham gia bán hàng với hơn 1.000 sản phẩm khuyến mại trong ngày “Mua sắm trực tuyến”. Ban tổ chức cũng dự báo ngày hội mua sắm năm nay sẽ thu hút trên 50 triệu người biết đến chương trình.

Lường trước sự biến động của các đơn hàng phát sinh trong ngày hội mua sắm, Bưu chính Viettel đã thành lập ban chỉ đạo xuyên suốt từ Tổng Công ty xuống đến các điểm huyện, xã, đồng thời bố trí nhân lực chuyển phát lên tới 2.000 người, làm tăng cường thứ Bảy, Chủ nhật để đảm bảo phục vụ nhu cầu khách hàng. Theo cam kết, Bưu chính Viettel sẽ phát các đơn hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận thành công từ người bán và hoàn trả tiền cho các đối tác bán hàng sau 2 ngày khi giao dịch phát hàng đã hoàn tất.

Hiện trung bình mỗi ngày Bưu chính Viettel tiếp nhận và chuyển phát trên 10.000 đơn hàng COD tập trung lớn nhất là thị trường TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Dự báo trong ngày hội mua sắm trực tuyến năm nay các đối tác bán hàng tham gia ngày hội sẽ lên trên 15 lần đơn hàng COD.

Để được phục vụ một cách tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Bưu chính Viettel qua tổng đài 19008095.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước