Cách kiểm tra thuê bao di động có bị móc túi hay không

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 18:54 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Quý độc giả có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể để biết xem có bị trừ tiền dịch vụ gia tăng mà mình không đăng ký.

Các dịch vụ giá trị gia tăng thường có giá thành không quá cao. Tuy nhiên, nếu mỗi ngày chỉ vài nghìn đồng, tính ra hàng tháng, hàng năm và nhân lên hàng triệu thuê bao, các nhà mạng đã bỏ túi một khoản tiền lớn.

Quý độc giả có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể ngay sau đây để kiểm tra những dịch vụ gia tăng mà mình không đăng ký:

- Nếu bạn sử dụng điện thoại của nhà mạng Viettel hãy soạn tin TC gửi đến 1228. Nhà mạng sẽ gửi lại một tin nhắn thông báo các dịch vụ giá trị gia tăng bạn đang sử dụng. Nếu phát hiện có dịch vụ phát sinh, chủ thuê bao thực hiện thao tác hủy theo hướng dẫn.

- Nếu bạn đang sử dụng điện thoại của Mobifone bạn soạn tin KT gửi đến 994. Nếu phát hiện có dịch vụ phát sinh, bạn hãy gọi ngay đến số 9090 yêu cầu hủy dịch vụ.

- Nếu bạn đang sử dụng điện thoại của nhà mạng Vinaphone, hãy soạn tin TK gửi đến số 123. Nếu phát hiện có dịch vụ phát sinh, bạn hãy gọi ngay đến số điện thoại 9191.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước