Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone SE của Apple

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 21/03/2016 15:56 GMT+7

VTV.vn - Vào 00h00 ngày 22/3 theo giờ Việt Nam, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone SE tại Cupertino, California. Người dùng có thể theo dõi sự kiện bằng nhiều cách khác nhau.

Theo dự kiến, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple sẽ được tổ chức tại số 1 Infinite Loop, Cupertino, California, Hoa Kỳ vào lúc 10h00 ngày 21/3 theo giờ địa phương, tức 00h00 ngày 22/3 theo giờ Việt Nam. Nhiều khả năng Apple sẽ công bố iPhone SE - chiếc iPhone màn hình 4 inch tại sự kiện cùng chiếc iPad thế hệ mới.

Dưới đây là một số cách mà người dùng có thể sử dụng để theo dõi trực tiếp sự kiện của Apple vào đêm nay:

Apple TV 4

Giao diện kênh sự kiện của Apple trên Apple TV
Giao diện kênh sự kiện của Apple trên Apple TV

Hầu hết các TV và sản phẩm di động của Apple hiện nay đều hỗ trợ người dùng theo dõi miễn phí các sự kiện của Apple. Đối với những người dùng sở hữu chiếc Apple TV thế hệ thứ 4, chỉ cần tải ứng dụng miễn phí trên tvOS App Store, sau khi cài đặt, bạn đã có thể thưởng thức trọn vẹn sự kiện của Apple trước màn hình lớn.

Apple TV 3 và Apple TV 2

Nếu đang sở hữu Apple TV thế hệ thứ 3 hoặc thế hệ thứ 2 với Apple TV software phiên bản 5.0.2 trở lên, chỉ cần chuyển sang kênh “Apple Events” với logo “Let us loop you in” trên Menu chính, người dùng đã có thể theo dõi trực tiếp sự kiện của Apple.

Mac và MacBook

Đối với những người dùng Mac và MacBook, người dùng có thể sử dụng trình duyệt Safari và truy cập vào đường dẫn dưới đây để theo dõi trực tiếp sự kiện:

http://www.apple.com/apple-events/march-2016/

iPhone, iPad và iPod Touch

Tương tự như Mac và MacBook, đối với các thiết bị di động như iPhone, iPad và iPod Touch, người dùng cũng có thể sử dụng trình duyệt Safari và truy cập đường dẫn dưới đây để theo dõi trực tiếp sự kiện:

http://www.apple.com/apple-events/march-2016/

Windows 10

Từ tháng 9 năm ngoái, những người dùng Windows đã được Apple “ưu ái” khi cho phép xem trực tiếp sự kiện của hãng trên Windows 10. Năm nay, người dùng Windows 10 vẫn có thể theo dõi sự kiện trên trình duyệt Microsoft Edge nhưng chỉ với số lượng có hạn theo đường dẫn dưới đây:

http://www.apple.com/apple-events/march-2016/

Thời gian theo dõi sự kiện

Sự kiện sẽ diễn ra lúc 10h00 ngày 21/3 theo giờ địa phương, tức 00h00 ngày 22/3 theo giờ Việt Nam. Đối với các khu vực khác, người dùng có thể tham khảo thời gian theo dõi sự kiện tại đây.

Các cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6S của Apple Các cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6S của Apple

VTV.vn - Những người đam mê công nghệ và các tín đồ của Táo Khuyết giờ đây có rất nhiều cách để có thể theo dõi trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6S và các sản phẩm mới của Apple.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước