Ngắm trước thiết kế của iPhone SE, iPhone 7 và iPhone Pro trước giờ G

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 21/03/2016 06:00 GMT+7

Concept iPhone SE, iPhone 7 và iPhone Pro (Ảnh: martinhajek.com)

VTV.vn - Cùng với iPhone SE màn hình 4 inch sẽ ra mắt vào đêm nay, iPhone 7 và một phiên bản cỡ lớn mang tên iPhone Pro sẽ là bộ 3 iPhone được mong chờ trong năm 2016.

Dựa trên những thông tin rò rỉ về những chiếc iPhone sắp ra mắt của Apple, nhà thiết kế Martin Hajek đã cho ra đời bộ ảnh dựng chân thực mô phỏng 3 mẫu iPhone của năm 2016 bao gồm : iPhone SE, iPhone 7 và iPhone Pro (hoặc iPhone 7 Plus).

Trong số đó, iPhone SE sở hữu thiết kế giống iPhone 6S nhưng có kích thước nhỏ hơn. Sản phẩm dự kiến sẽ được công bố trong buổi họp báo diễn ra vào đêm nay (theo giờ Việt Nam). Ngoài ra, cũng tại sự kiện, Apple có thể sẽ trình làng mẫu iPad mới, nhiều khả năng là iPad Air 3.


Ảnh dựng iPhone SE (Ảnh: martinhajek.com)

Ảnh dựng iPhone SE (Ảnh: martinhajek.com)

Đối với ảnh dựng iPhone 7 và iPhone Pro, Martin đã dựa trên những thông tin và hình ảnh rò rỉ gần đây nhất để thiết kế concept. Dễ dàng nhận thấy những đường antenna trên iPhone 7 đã được uốn mềm mại và không còn "gây mất thẩm mỹ" như trên iPhone 6S. Thậm chí, chi tiết khe cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm bị loại bỏ trên iPhone 7 và iPhone Pro cũng được thể hiện rõ trên ảnh dựng.


Ảnh dựng iPhone 7 (Ảnh: martinhajek.com)

Ảnh dựng iPhone 7 (Ảnh: martinhajek.com)

Đặc biệt, ảnh dựng iPhone Pro cho thấy phiên bản cỡ lớn iPhone 7 Plus sẽ được trang bị cụm camera kép phía sau và hỗ trợ cổng Smart Connector, trùng khớp với tin đồn và hình ảnh rò rỉ cách đây không lâu.


Ảnh dựng iPhone Pro (Ảnh: martinhajek.com)

Ảnh dựng iPhone Pro (Ảnh: martinhajek.com)

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước