Canon ra mắt máy in có thể nhận lệnh bằng giọng nói

Thùy An-Thứ sáu, ngày 18/12/2020 11:32 GMT+7

VTV.vn - Thông qua trợ lý ảo, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói với các mẫu máy in mới của Canon.

Canon đã vừa cho ra mắt 4 mẫu máy in dòng Pixma Ink Efficient G series gồm: G3060, G3020, G2020 và G1020 hướng đến đối tượng người dùng là gia đình và doanh nghiệp nhỏ.

Theo hãng này, mẫu máy in G series mới với hộp mực đi kèm có khả năng in lên đến 7.600 trang tài liệu trắng đen và 7.700 trang tài liệu màu. Ngoài ra, các máy in mới dòng G series có thiết kế bình mực mới, với vòi phun chỉ vừa vặn với đầu hộp mực trên máy có màu tương ứng giúp quá trình tiếp mực nhanh hơn và chống tràn.

Ngoài ra, thiết kế hộp mực thải ở những máy in mới dòng G series giúp người dùng có thể tự thay thế mà không cần phải đến các trung tâm bảo hành.

Canon ra mắt máy in có thể nhận lệnh bằng giọng nói - Ảnh 1.

4 mẫu máy in dòng Pixma Ink Efficient G series gồm: G3060, G3020, G2020 và G1020 hướng đến đối tượng người dùng là gia đình và doanh nghiệp nhỏ

Để thuận tiện hơn cho người dùng, các mẫu máy in G series mới có thể in và quét 1 từ thiết bị di động dùng iOS và Android (điện thoại thông minh, máy tính bảng và laptop) bằng ứng dụng Canon Print Inkjet/SELPHY. Ngoài ra, người dùng iOS có thể sử dụng ứng dụng AirPrint, trong khi người dùng Android là Canon Print Service.

Ngoài ra, Các mẫu máy in mới dòng G series cũng tương thích với Google Assistant và Amazon Alexa, nghĩa là người dùng có thể ra lệnh in bằng giọng nói.

Các mẫu máy in G series mới sẽ có giá bán khởi điểm 4,84 triệu đồng.

Ngoài 4 mẫu thuộc dòng G series, Canon còn ra mắt 2 mẫu máy in ảnh chuyên nghiệp là Pixma PRO-200 và imagePROGRAF PRO-300 với kích thước lên đến khổ giấy A3+. Sản phẩm sẽ có giá từ 15,4 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước