CEO Nguyễn Tử Quảng: U23 Việt Nam, các bạn có quyền mơ đến World Cup!

PV-Thứ hai, ngày 05/02/2018 17:56 GMT+7

VTV.vn - Đây là khẳng định của ông Nguyễn Tử Quảng CEO Tập đoàn công nghệ Bkav sau màn trình diễn xuất sắc của các cầu thủ U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á.

Ông Nguyễn Tử Quảng - Chủ tịch Hội đồng quản trị, CEO của Tập đoàn công nghệ Bkav đã gửi bức thư ngỏ với những chia sẻ hết sức tâm huyết đến Ban Huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam.

Đầu tiên, ông Nguyễn Tử Quảng đã gửi lời chúc mừng đến các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam, ông Park Hang Seo cùng thành viên ban huấn luyện đã làm nên những điều kỳ diệu tại giải Vô địch U23 châu Á vừa qua.

"Cảm ơn tất cả các bạn đã cho chúng tôi những phút giây thăng hoa, những trận cầu đầy cảm xúc. Chính các bạn đã làm nên một "Thật không thể tin nổi!" trong thể thao. Và điều tuyệt vời nhất, các bạn đã chứng minh cho cả thế giới thấy Người Việt Nam chúng ta không tầm thường", ông Nguyễn Tử Quảng mở đầu bức thư ngỏ.

CEO Nguyễn Tử Quảng: U23 Việt Nam, các bạn có quyền mơ đến World Cup! - Ảnh 1.

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, thành công của các cầu thủ U23 Việt Nam tại U23 châu Á không phải đến một cách tự nhiên mà nó đến từ một sự đào tạo bài bản từ hơn 10 năm trước

Theo vị CEO này, thành công này không phải đến một cách tự nhiên mà nó đến từ một sự đào tạo bài bản từ hơn 10 năm trước. Điều này đã giúp các thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam trở thành những cầu thủ vừa có tài năng, vừa có nhân cách. Theo ông Nguyễn Tử Quảng, đây là 2 yếu tố nền tảng đảm bảo cho sự thành công vượt bậc và bền vững.

"Các bạn đã có niềm tin mình có thể thi đấu ngang ngửa với những đối thủ mạnh trong khu vực. Đây là yếu tố quyết định cho những thành công của các bạn tại giải thi đấu lần này", ông Nguyễn Tử Quảng nhấn mạnh vào tầm quan trọng của sự tự tin bên cạnh yếu tố tài năng và nhân cách.

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, HLV Park Hang Seo đã hoàn thành xuất sắc việc giúp các bạn trút bỏ gánh nặng tâm lý tự ti, thổi bùng lên ngọn lửa niềm tin chiến thắng trong các cầu thủ U23 Việt Nam.

Bây giờ, các bạn có quyền mơ đến World Cup

Đây là khẳng định của ông Nguyễn Tử Quảng sau màn trình diễn của các cầu thủ U23 Việt Nam tại U23 châu Á.

CEO Nguyễn Tử Quảng: U23 Việt Nam, các bạn có quyền mơ đến World Cup! - Ảnh 2.

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, các cầu thủ U23 Việt Nam có quyền mơ đến World Cup

"Tại sao không?! Khi mình nghĩ mình là ai, mình sẽ trở thành như vậy. Phải tỏa sáng ở đấu trường World Cup, hãy đặt ra cho mình mục tiêu đó và hãy chinh phục nó bằng ý chí và niềm tin chiến thắng, đặc biệt là khi các bạn có sự ủng hộ của hơn 90 triệu người Việt Nam cuồng nhiệt. Không ở đất nước nào có sự ủng hộ lớn lao như vậy. Hãy tin rằng các bạn có thể làm được!", ông Nguyễn Tử Quảng khẳng định.

Không chỉ trong lĩnh vực thể thao, theo ông Nguyễn Tử Quảng, nếu mỗi chúng ta đều có niềm tin vào năng lực của người Việt Nam và làm mọi việc một cách bài bản, khoa học và có tính kỷ luật trong mọi lĩnh vực thì đất nước sẽ sớm sánh vai với các cường quốc năm châu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước