Chỉ 26% người Mỹ sở hữu iPhone muốn nâng cấp lên iPhone 8

Thùy An-Thứ sáu, ngày 09/06/2017 12:08 GMT+7

Một bản concept iPhone 8 (Ảnh: The Verge)

VTV.vn - Apple sẽ cần phải cân nhắc thật kỹ về nguồn cung cho iPhone 8 khi theo khảo sát từ Branding Brand, chỉ 26% người sở hữu iPhone tại Mỹ muốn nâng cấp lên thiết bị này.

Cụ thể theo Branding Brand, chỉ 26% người sở hữu iPhone tại Mỹ có dự định nâng cấp lên iPhone 8 trong năm nay. Trong khi đó, 14% người được hỏi cho biết sẽ mua một thiết bị thuộc dòng iPhone 7, 12% dự định sắm một chiếc thuộc dòng iPhone 6. 2% cho biết họ sẽ chuyển sang dùng một chiếc smartphone chạy Android và 1% dự định sẽ mua chiếc iPhone SE. Cuối cùng, 45% người đang sở hữu iPhone tại Mỹ cho biết không có nhu cầu đổi máy trong năm nay.

Chỉ 26% người Mỹ sở hữu iPhone muốn nâng cấp lên iPhone 8 - Ảnh 1.

Theo Branding Brand, chỉ có 26% người Mỹ sở hữu iPhone muốn nâng cấp lên iPhone 8

Dù chỉ là cuộc khảo sát do một công ty tư nhân thực hiện song kết quả này thực sự rất đáng quan tâm cho Apple. Vào đầu tháng 4 vừa qua, Táo khuyết đã ký hợp đồng với Samsung mua 70 triệu tấm màn hình OLED được cho là chuẩn bị cho ra mắt iPhone 8.

Trước đó, hàng loạt các tin đồn về iPhone 8 đã được đưa ra với việc thiết bị này sẽ trang bị: Màn hình OLED, cảm biến vân tay nằm ẩn dưới màn hình cảm ứng, bộ vi xử lý A11, tính năng cảm biến nhận dạng khuôn mặt...

Chỉ 26% người Mỹ sở hữu iPhone muốn nâng cấp lên iPhone 8 - Ảnh 2.

Theo Branding Brand, có rất nhiều lý do để người dùng bỏ tiền mua hoặc nói không với một chiếc iPhone

Ngoài thống kê trên, Branding Brand cũng đã công bố những thông tin hết sức đáng chú ý khác liên quan đến iPhone.

Theo đó, Branding Brand đã chỉ ra các lý do khiến người dùng internet bỏ tiền ra mua iPhone: Để thực hiện cuộc gọi; mua để nghe nhạc; mua để sử dụng internet, gửi email và văn bản.

Trong một chiều hướng ngước lại, Branding Brand cũng đã chỉ ra các lý do khiến người dùng internet nói không với một chiếc iPhone: Vì giá quá đắt, hài lòng với các thiết bị hiện tại, không muốn thay đổi hãng điện thoại đang dùng...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước