Chiếc iPhone cao cấp nhất sắp ra mắt của Apple sẽ có tên iPhone 11 Max

Thùy An-Thứ hai, ngày 12/08/2019 06:51 GMT+7

VTV.vn - Cùng với những thay đổi nhỏ về cấu hình và tính năng, iPhone 2019 sẽ có một thay đổi lớn về tên gọi.

Trong một diễn biến bất ngờ, tài khoản Twitter Coin X đã đưa ra một dự đoán hoàn toàn bất ngờ về tên gọi của 2019. Theo Coin X, Apple sẽ sử dụng chữ "Pro" cho phiên bản iPhone cao cấp nhất của mình - tức iPhone 11 Pro thay vì iPhone 11 Max như nhiều đồn đoán trước đó. Đây là phiên bản được trang bị màn hình OLED 6,5 inch. 2 phiên bản iPhone 2019 còn lại sẽ có tên là iPhone 11 và iPhone 11R.

Chiếc iPhone cao cấp nhất sắp ra mắt của Apple sẽ có tên iPhone 11 Max - Ảnh 1.

Không phải iPhone 11 Max, chiếc iPhone cao cấp nhất sắp ra mắt của Apple sẽ có tên iPhone 11 Pro

Hoàn toàn có cơ sở để tin vào dự đoán này khi Coin X đã dự đoán đúng tên của iPhone 2018 là iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR. Ngoài ra vào năm ngoái, Coin X cũng từng dự đoán đúng việc Apple sẽ bỏ cổng 3.5mm trên iPad Pro 2018.

Nếu dự đoán thay đổi tên của Coin X trở thành hiện thực, không rõ có giúp những chiếc iPhone "đổi vận" hay không khi mà chiếc smartphone này trải qua một năm được đánh giá là khá tồi tệ. Theo báo cáo mới công bố từ IHS Markit, trong quý II/2019, Oppo đã vượt mặt Apple để trở thành nhà sản xuất smartphone số 3 thế giới.

Chiếc iPhone cao cấp nhất sắp ra mắt của Apple sẽ có tên iPhone 11 Max - Ảnh 2.

Theo IHS Markit, Oppo đã vượt mặt Apple để trở thành nhà sản xuất smartphone số 3 thế giới

Theo IHS Markit, chỉ có 35,3 triệu chiếc iPhone được bán ra trong khoảng thời gian từ tháng 4 - tháng 6 năm nay, tức giảm đến 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

Còn trong báo cáo tài chính dù không công bố chính xác số lượng bán ra, nhưng Apple cho biết doanh thu từ iPhone trong quý II chỉ đạt 25,99 tỷ USD, tức giảm 12% so với cùng kỳ năm ngoái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước