Chiêm ngưỡng BlackBerry Passport phiên bản Gold Edition

Phi Long-Thứ ba, ngày 07/10/2014 17:38 GMT+7

Hình ảnh được cho là phiên bản Gold Edition của chiếc BlackBerry Passport

Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp sang trọng của chiếc BlackBerry Passport phiên bản Gold Edition qua những hình ảnh mới được hé lộ.

Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm ngày 24/9 vừa qua, BlackBerry Passport dự kiến sẽ có hai phiên bản với màu đen và trắng. Tuy nhiên, mới đây, trang Crackberry đã đăng 3 hình ảnh được cho là phiên bản Gold Edition của chiếc “Hộ chiếu dâu đen”. Hình ảnh cho thấy chiếc BlackBerry Passport màu đen với phần khung được mạ vàng, gồm cả nút nguồn và âm lượng, khiến sản phẩm trở nên sang trọng và quý phái hơn rất nhiều.

BlackBerry Passport được mạ vàng khung viền, bao gồm cả nút nguồn và âm lượng

BlackBerry Passport được mạ vàng khung viền, bao gồm cả nút nguồn và âm lượng

Tuy nhiên, theo một số người dùng phân tích, đây có thể chỉ là bản dựng của chiếc “Hộ chiếu” bởi hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía “Dâu đen” về phiên bản Gold Edition của chiếc BlackBerry Passport. Nghi vấn càng tăng lên khi một trong những bức ảnh được gắn cụm từ “parisrosegold” và cho thấy một góc đại lý sản phẩm BlackBerry nhưng không rõ ràng.

Được biết, Paris Rose Gold là một công ty nổi tiếng với việc chế tác những phiên bản mạ vàng của những sản phẩm công nghệ “đình đám” như iPhone 5, iPhone 5S… Mặc dù vậy, những bức ảnh cũng cho thấy chiếc smartphone được đặt cạnh hộp với tên sản phẩm, tên hãng và logo đặc trưng của BlackBerry.

Theo dự đoán, đây có thể là chiếc BlackBerry Passport chính hãng phiên bản màu đen với màn hình vuông 4,5 inch có độ phân giải 1440 x 1440 pixel, được chế tác lại bởi công ty Paris Rose Gold.

Hình ảnh gây nghi vấn về độ xác thực của BlackBerry Passport phiên bản Gold Edition

Hình ảnh gây nghi vấn về độ xác thực của BlackBerry Passport phiên bản Gold Edition

Hiện tại, BlackBerry vẫn chưa lên tiếng xác nhận độ chính xác của những bức ảnh. Do đó, không loại trừ khả năng BlackBerry Passport có thể có thêm phiên bản Gold Edition trong tương lai.

Riêng tại Việt Nam, các tín đồ của “Dâu đen” sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng chiếc “Hộ chiếu” trong lễ ra mắt BlackBerry Passport diễn ra tại Hà Nội vào ngày 08/10 sắp tới.

Thư mời tham dự Lễ ra mắt BlackBerry Passport tại Hà Nội

Thư mời tham dự Lễ ra mắt BlackBerry Passport tại Hà Nội

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước