Chiêu móc túi khách hàng của Apple với iPhone 7

Anh Quang, Kim Huệ (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 08/09/2016 23:12 GMT+7

VTV.vn - Đó là giá bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus chênh lệch theo màu, tai nghe không dây Bluetooth phải mua riêng nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Sự kiện quốc tế được nhiều báo chí nhắc đến và mổ xẻ nhiều nhất trong ngày 8/9 có lẽ là thông tin về thế hệ mới nhất iPhone 7 vừa trình làng của hãng táo khuyết Apple.

Bên cạnh những lời khen về các tính năng mới mang lại nhiều trải nghiệm và tiện ích cho người sử dụng, Apple cũng được cho là đã nghĩ ra đủ cách để khiến người tiêu dùng phải móc hầu bao.

Trước hết là câu chuyện giá bán iphone chênh lệch theo màu. Đen, jet black, vàng, bạc và vàng hồng là 5 màu được Apple công bố cho 2 dòng sản phẩm iPhone7 và iPhone 7 Plus, trong đó, phiên bản màu đen huyền jet black được quan tâm hơn cả.

Trong khi các phiên bản iPhone màu đen, bạc, vàng hay vàng hồng đều có mặt với 3 mức bộ nhớ trong 32, 128 và 256GB, iPhone 7 màu jet black sẽ chỉ có 2 phiên bản 128GB và 256GB. Điều này đồng nghĩa với việc không ít người dùng sẽ phải trả thêm 100 USD chỉ để sở hữu màu sắc mới cho dù họ có dùng đến dung lượng bộ nhớ trong lớn hay không.

Ngoài ra, chiếc tai nghe không dây Bluetooth có tên Airpods thay vì được tặng kèm trong hộp iPhone, khách hàng sẽ phải bỏ ra 159 USD, khoảng 3,5 triệu đồng. Mức giá này được cho là khá cao trong khi lại không sử dụng được đối với những sản phẩm không do Apple sản xuất.

iPhone 7 liệu đã làm thỏa mãn người dùng và giới công nghệ? iPhone 7 liệu đã làm thỏa mãn người dùng và giới công nghệ? Vì sao không nên mua iPhone 7 phiên bản Jet Black bóng bẩy? Vì sao không nên mua iPhone 7 phiên bản Jet Black bóng bẩy? Chưa về Việt Nam, iPhone 7 xách tay có giá đặt trước từ 25 triệu đồng Chưa về Việt Nam, iPhone 7 xách tay có giá đặt trước từ 25 triệu đồng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước