Choáng: iPad Pro sắp ra mắt sẽ có đến 3 camera

Thùy An-Chủ nhật, ngày 11/08/2019 06:10 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên những chiếc iPad có hơn 1 camera ở mặt sau có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10 tới đây.

Theo một báo cáo mới được phát đi từ Mac Otakara, chiếc iPad Pro và iPad 10,2 inch sắp ra mắt của Apple vào tháng 10 tới sẽ chuyển từ camera đơn sang đa cảm biến. Cụ thể, Mac Otakara cho biết chiếc iPad Pro sẽ sở hữu đến 3 camera ở mặt sau. Trong khi chiếc iPad 10,2 inch sẽ là cụm camera kép.

Thông tin của Mac Otakara đượcđánh giá là có cơ sở khi mà trang công nghệ này sở hữu một lịch sử những dự đoán tương đối chính xác về các sản phẩm của Apple.

Choáng: iPad Pro sắp ra mắt sẽ có đến 3 camera - Ảnh 1.

iPad Pro mới sẽ có cụm camera hình vuông với 3 cảm biến tương tự như iPhone 11 và iPhone 11 Max?

Nếu dự đoán thành hiện thực thì đây sẽ là lầ đầu tiên Apple tích hợp hơn 1 camera ở mặt sau trên những chiếc iPad, dù rằng Táo khuyết đã làm điều này trên iPhone từ năm 2016 (iPhone 7 Plus). Tại đây, Apple trang bị 1 camera góc rộng và một camera tele cho iPhone 7 Plus. Điều này tiếp tục được áp dụng cho iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS và iPhone XS Max.

Vào đầu tháng 8, theo DigiTimes, dự kiến Apple sẽ phát hành một chiếc iPad sở hữu màn hình 10,2 inch vào cuối năm nay để thay thế cho iPad 9,7 inch. Cũng giống như dự đoán về MacBook Pro 16 inch, DigiTimes cho biết iPad 10,2 inch sẽ sở hữu viền mỏng hơn. Điều này giúp cho chiếc máy tính bảng này có kích thước tương đương với iPad 9,7 inch dù sở hữu màn hình lớn hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước