Chuẩn bị công bố 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

B.N-Thứ ba, ngày 22/09/2015 21:26 GMT+7

Hội nghị Bình chọn DN CNTT hàng đầu Việt Nam (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Từ 87 đề cử, Hội đồng Bình chọn DN CNTT hàng đầu Việt Nam đã chọn ra 40 đơn vị đáp ứng ở mức độ cao các tiêu chí của chương trình đề ra.

Danh sách bao gồm: 18 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BPO, IT Outsourcing, Offshoring; 15 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, phần mềm; 7 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile.

Theo TS. Mai Liêm Trực, Chủ tịch hội đồng Bình chọn: “Kể từ khi chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, Ban Tổ chức đã nhận được những phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp, cộng đồng CNTT Việt Nam cũng như các tổ chức, doanh nghiệp, đối tác quốc tế. Ấn phẩm giới thiệu các doanh nghiệp được xem như một cuốn cẩm nang dành cho các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm hiểu và hợp tác với Việt Nam trong bối cảnh nền CNTT Việt Nam đã có nhiều bước phát triển vượt bậc với mức độ sẵn sàng cao của các doanh nghiệp CNTT trong việc hợp tác quốc tế.”

Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Phó Tổng thư ký thường trực VINASA cho biết: “Để đảm bảo tính chính xác cho việc bình chọn, Ban Tổ chức đã thành lâp 11 đoàn thẩm định, đi đến từng doanh nghiệp tham gia chương trình để thẩm định thực tế các số liệu khai báo trong hồ sơ, thăm cơ sở vật chất và phỏng vấn lãnh đạo doanh nghiệp để đánh giá chính xác quy mô, chất lượng, định hướng phát triển của các công ty, làm cơ sở cho Hội đồng bình chọn đánh giá và lựa chọn doanh nghiệp”.

Sau khi chọn lựa các doanh nghiệp, VINASA sẽ biên soạn và xuất bản ấn phẩm “40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015” và sẽ được ra mắt tại Hội nghị Gia công xuất khẩu phần mềm và Ngày CNTT Nhật Bản diễn ra ngày 14-15/10 tới tại TP. Hồ Chí Minh. Ấn phẩm sẽ được xuất bản bằng 2 ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Nhật, gửi giới thiệu đến trên 1000 cơ quan, tổ chức ứng dụng trong nước và các hiệp hội CNTT, tổ chức xúc tiến thương mại và các doanh nghiệp đối tác tiềm năng tại 100 quốc gia và nền kinh tế trên thế giới, làm cầu nối thúc đẩy hợp tác cho các doanh nghiệp Việt Nam với thị trường nội địa và trên thế giới. Ngoài ra thông tin về các doanh nghiệp được lựa chọn cũng được giới thiệu và cập nhật trên website: www.leadingitcompanies.com

Danh sách 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam sẽ được công bố vào buổi họp báo ngày 8/10 sắp tới tại Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước