Chụp ảnh “tự sướng” thúc đẩy ngành công nghiệp thẩm mỹ

VTV24 (bantintaichinh@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 03/12/2014 16:36 GMT+7

Hình minh họa

Khi càng ngày càng có nhiều chị em phụ nữ muốn có một bức hình “tự sướng” ưng ý, hoàn hảo để đăng tải lên các trang mạng xã hội, họ đã tìm đến các thẩm mỹ viện.

Trong suy nghĩ của nhiều người, chụp ảnh “tự sướng” chỉ là thú vui. Tuy nhiên, khi càng ngày càng có nhiều chị em phụ nữ muốn có một bức hình “tự sướng” ưng ý hơn nữa, hoàn hảo hơn nữa, để đăng tải lên các trang mạng xã hội, họ lại tìm đến các thẩm mỹ viện và các chuyên gia trang điểm, mang lại một khoản tiền khổng lồ cho ngành này trong thời gian qua.

Nha sĩ Jennifer Reynolds chia sẻ trước kia, cô luôn cảm thấy không hài lòng với nhan sắc của mình nên không thích bị đánh dấu (tag) trong các bức ảnh trên mạng xã hội. Chính điều này đã thúc đẩy cô đi nâng mũi.

Jennifer Reynolds nói: “Ngay lúc này đây, tôi hoàn toàn tự tin với ngoại hình của mình. Nếu không có vấn đề gì đặc biệt, tôi sẵn sàng chụp ảnh “tự sướng”. Trước đây, dù có lí do gì, tôi cũng không làm điều đó”.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Jennifer Reynolds cho biết, ngày càng nhiều người thích chụp ảnh “tự sướng”. Nhờ đó, ông có nhiều khách hàng hơn tới đây để cắt mí, nâng mũi... để có ngoại hình bắt mắt hơn.

Không chỉ các bác sỹ thẩm mỹ mà cả các chuyên gia trang điểm cũng kiếm được khoản tiền lớn khi chị em đều muốn mình thật đẹp trước khi hò hẹn trực tuyến. Tuy nhiên, để chụp được bức ảnh “tự sướng” hoàn hảo, các chuyên gia cũng có một số hướng dẫn.

Ông Dan Ackerman, biên tập kỳ cựu của tạp chí CNET nói: “Chụp ảnh dưới ánh sáng tự nhiên là tốt nhất, đừng nên dùng đèn flash của điện thoại ”.

Anh Dan cũng nói thêm, chị em đừng nên quá chú ý vào việc có một bức ảnh hoàn hảo… vì đôi khi những khoảnh khắc chụp ảnh tự nhiên lại là đẹp nhất.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước