Chuyển đổi tài khoản Google chỉ trong nháy mắt

P.L (dịch)-Thứ ba, ngày 03/09/2019 21:50 GMT+7

Khi thay đổi tài khoản Google Maps, thứ duy nhất thay đổi là ảnh đại diện tài khoản của người dùng

VTV.vn - Người dùng có thể chuyển đổi giữa các tài khoản Google trên các ứng dụng như Google Maps, Drive và Contacts dễ dàng với thao tác vuốt hình đại diện lên hoặc xuống.

Gã khổng lồ tìm kiếm đã giúp người dùng có nhiều tài khoản Google dễ dàng chuyển đổi nhanh hơn giữa các tài khoản trên một số ứng dụng. Điển hình như cả Google Maps và Drive đều cho phép bạn vuốt lên hoặc xuống từ hình đại diện ở góc trên cùng bên phải để nhanh chóng thay đổi sang tài khoản Google khác. Vì vậy, thay vì nhấn vào hình đại diện để xem các tài khoản khác nhau, bạn có thể chọn một tài khoản để chuyển sang bằng thao tác điều hướng mới, giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Tính năng này hiện có sẵn trên phiên bản 3.8.3 của Google Contacts. Sau khi lướt qua từng tài khoản Google, tính năng còn cho bạn cơ hội để xem các liên hệ từ tất cả các tài khoản trong một danh sách. Khi chuyển qua lại giữa các tài khoản trên Google Maps, điều duy nhất thay đổi là hình đại diện của bạn. Trên Drive và Contacts, một menu sẽ trượt ra từ bên cạnh khi hình đại diện thay đổi.

Thực tế, bạn sẽ tiết kiệm được một chút thời gian bằng cách chuyển đổi giữa các tài khoản theo cách này. Đây là một ví dụ khác về việc Google không ngừng tìm cách cải thiện nền tảng Android và các ứng dụng của mình nhằm mang tới người dùng trải nghiệm tốt nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước