Chuyển dữ liệu từ Facebook đề phòng mất tài khoản

VTV Digital-Thứ năm, ngày 29/10/2020 11:34 GMT+7

VTV.vn - Rất nhiều người coi Facebook như một cuốn album điện tử để lưu lại các bức ảnh, video quan trọng của mình. Điều gì sẽ xảy ra nếu Facebook bạn bị khóa hay mất tài khoản?

Dưới đây là clip hướng dẫn dõi cách chuyển toàn bộ ảnh từ Facebook sang sang hạ tầng khác để giữ gìn các dữ liệu trên Facebook của mình.

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, chọn phần Cài đặt, chọn Quyền riêng tư, tiếp theo chọn Cài đặt. Sau khi danh mục các thiết lập cài đặt xuất hiện, chọn dòng Thông tin của bạn trên Facebook, sau đó nhìn sang khu bên cạnh và tìm đến dòng Chuyển bản sao ảnh và video, nhấp vào đó, giao diện của tác vụ xuất hiện, bạn hãy nhấp vào dòng Chọn điểm đến, lúc này, Facebook sẽ cung cấp 3 lựa chọn dịch vụ để chuyển dữ liệu, bạn tiếp tục chọn dữ liệu cần sao lưu là ảnh hoặc video hoặc cả hai.

Chuyển dữ liệu từ Facebook đề phòng mất tài khoản

Quá trình chuyển dữ liệu nhanh hay chậm sẽ phục thuộc vào khối lượng nội dung bạn muốn chuyển. Sau khi hoàn tất, Facebook sẽ gửi thông báo cho bạn.

Bạn đã biết dùng Face ID và Touch ID cho Facebook Messenger? Bạn đã biết dùng Face ID và Touch ID cho Facebook Messenger?

VTV.vn - Với tính năng khóa ứng dụng mới, bạn có thể sử dụng Face ID và Touch ID hoặc mật khẩu khóa màn hình cho Facebook Messenger mỗi khi mở ứng dụng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước