Công nghệ bí mật của Lực lượng Không gian Mỹ sắp được hé lộ?

Theo Dân trí-Thứ bảy, ngày 28/12/2019 21:35 GMT+7

Hình ảnh vật thể bay không xác định trong sự cố UFO USS Nimitz. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Lực lượng Không gian Mỹ được cho là đã thiết kế các công nghệ ngoài hành tinh và giữ nó trong vòng bí mật vài năm qua.

Các nhà lý luận theo thuyết âm mưu tin rằng nó sẽ được tiết lộ vào năm 2020.

Trước đó, Tổng thống Donald Trump đã cho thành lập Lực lượng Không gian Mỹ. Lực lượng này chính thức ra đời khi ông Trump ký ngân sách quân sự hàng năm, Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng 738 tỷ USD.

Đạo luật này sẽ tạo ra lực lượng thứ sáu của Bộ Quốc phòng, tương đương với năm lực lượng hiện có - Quân đội, Hải quân, Không quân, Thủy quân lục chiến và Cảnh sát biển. Tổng thống Donald Trump đã ưu tiên tạo ra nhánh thứ sáu của quân đội để chống lại các mối đe dọa trong không gian.

Tuy nhiên, các nhà lý luận theo thuyết âm mưu cho rằng Lực lượng Không gian đã tồn tại trong nhiều năm và bí mật thử nghiệm công nghệ ngoài hành tinh và biến nó thành vũ khí quân sự cho Không quân Mỹ.

Trước đó, Hải quân Mỹ được cho đã cố tình "che đậy" công nghệ mới bằng cách nói sự cố UFO USS Nimitz là cuộc chạm trán trực quan với UFO của các phi công máy bay chiến đấu Mỹ thuộc Tàu sân bay lớp Nimitz không được xác định.

Viên phi công của Hải quân Mỹ, người đã quay lại cảnh cuộc chạm trán không xác định USS Nimitz, còn được gọi là UFO Tic Tac, từ camera hồng ngoại ở cánh trái của chiếc tiêm kích F/A-18 Super Hornet, cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng khi quyết định trao đổi với báo chí về những bí mật giữ kín lâu nay và cho rằng vào năm 2020 khi Lực lượng Không gian được công khai, có thể các bí mật sẽ dần được hé lộ.

"Tôi nghĩ rằng công nghệ này đang được sử dụng bởi Lực lượng Không gian và họ biết điều đó.Tôi có cảm giác toàn bộ chương trình của Lực lượng Không gian đang sử dụng công nghệ ngoài trái đất mà Lọ đã tồn tại trong một thời gian dài", nhà lý luận theo thuyết âm mưu có tên Blake nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước