Crash Bandicoot sẽ tái xuất trên nền tảng di động?

P.L-Thứ năm, ngày 13/02/2020 16:04 GMT+7

Chú cáo đỏ quen thuộc của Crash Bandicoot sẽ có dịp xuất hiện trên game di động?

VTV.vn - Dù chưa có thông tin xác nhận chính thức, Activision có thể cho tựa game Crash Bandicoot tái xuất trên nền tảng di động trong thời gian tới.

Sau màn ra mắt không được như kỳ vọng của Diablo Immortal, Activision dường như sẽ tiếp tục cho ra mắt một thương hiệu nhượng quyền khác hướng đến nền tảng di động, đó là game đình đám một thời Crash Bandicoot.

Mặc dù trò chơi chưa được công bố chính thức nhưng tài khoản Twitter JumpButton và Motwera đã tìm thấy bằng chứng cho thấy một trò chơi di động Crash Bandicoot đang được phát triển tại studio King thuộc sở hữu của Activision, cái tên đứng sau loạt game hot một thời Candy Crush. Một vài ảnh chụp màn hình của trò chơi đã được tìm thấy trên Facebook.

Trong khi đó, Kotaku, một blog chuyên về game, đã có thể chụp ảnh màn hình mô tả trò chơi từ cửa hàng ứng dụng của công ty khi đang thử nghiệm. Đánh giá từ các ảnh chụp màn hình và mô tả, đây sẽ là một trò chơi dưới dạng chạy vô tận giống như Temple Run nhưng với một số chi tiết thay đổi.

Crash Bandicoot sẽ tái xuất trên nền tảng di động? - Ảnh 1.

Một số hình ảnh hé lộ về game

Một trong những ảnh chụp màn hình cho thấy người chơi sẽ có thể xây dựng và phát triển căn cứ, một thứ gì đó khá bất thường đối với một nhân vật phải chạy đến vô tận. Mô tả cũng nói rằng người chơi có thể mở khóa các tòa nhà và tạo ra một kho vũ khí, vì vậy dường như có một số tính năng có thể giúp gia tăng lối chơi trong game ngoài việc chỉ chạy và nhảy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước