Cực chất chiếc iPhone màn hình gập

Thùy An-Thứ tư, ngày 20/02/2019 18:17 GMT+7

VTV.vn - Rất khó để Apple có thể đứng ngoài trong cuộc đua smartphone màn hình gập đang rất nóng bỏng hiện nay.

Sẽ không quá ngạc nhiên nếu thời gian tới diễn ra một cuộc đổ bộ của những chiếc smartphone màn hình gập. Vào rạng sáng mai (21/2), chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung, Galaxy Fold có thể sẽ được trình làng. Cùng với đó, Huawei, Xiaomi, LG… cũng đang ấp ủ những chiếc smartphone màn hình gập của mình.

Chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về việc một chiếc iPhone màn hình gập được Apple phát đi. Song nó có thể sớm trở thành hiện thực khi mà Apple không thể đứng ngoài xu thế, đó là những chiếc smartphone màn hình gập.

Và mới đây trang LetsGoDigital đã phác họa một bản concept của chiếc iPhone màn hình gập. Tại bản concept này, "tai thỏ" đã hoàn toàn biến mất, thay thế vào đó là thiết kế toàn màn hình. Khi mở ra, nó gần như không có gì khác so với những chiếc iPhone hiện nay.

Cực chất chiếc iPhone màn hình gập - Ảnh 1.
Cực chất chiếc iPhone màn hình gập - Ảnh 2.

Bản concep iPhone màn hình gập của LetsGoDigital

Tuy nhiên đây mới chỉ là những dự đoán và nếu nó trở thành hiện thực thì ít nhất phải đến năm 2020, người dùng mới có thể cầm trên tay thiết bị này. Bởi theo hầu hết các trang công nghệ, series iPhone 2019 sẽ không quá khác biệt so với năm 2018, gồm 3 phiên bản: 5,8 inch, 6,1 inch và 6,5 inch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước