Cuối cùng Đội Hỏa tiễn đã xuất hiện trong Pokémon GO

P.L (dịch)-Thứ hai, ngày 11/11/2019 21:22 GMT+7

Team GO Rocket lộ diện

VTV.vn - Pokémon GO ngày càng thể hiện sự bám sát mạnh mẽ với cốt truyện và tựa game gốc khi ra mắt thủ lĩnh của Team Rocket - Giovanni cùng tổ chức những kẻ xấu Team GO Rocket.

Niantic tiếp tục bổ sung nội dung mới cho một trong những game di động AR nổi tiếng nhất mọi thời đại - Pokémon GO. Bản cập nhật mới nhất giới thiệu các trận đấu trùm mới đi cùng với sự xuất hiện của Team GO Rocket.

Giovanni, ông trùm của cả Team GO Rocket và Team Rocket ban đầu (Đội Hỏa tiễn) đã đến với thế giới Pokémon GO. Ngoài ông trùm lớn còn có các thủ lĩnh của Team GO Rocket gồm Cliff, Sierra và Arlo đi cùng các Pokémon bóng tối (Shadow Pokémon) được tăng sức mạnh thông qua các biện pháp không tự nhiên.

Những kẻ xấu này đang sử dụng công nghệ bí mật vô cùng nguy hiểm, tuy nhiên, các giáo sư Willow, Spark, Blanche và Candela đã tìm ra cách để chống lại công nghệ này. Các huấn luyện viên có thể chiến đấu với các thủ lĩnh Team GO Rocket, tiến hành nghiên cứu đặc biệt để tìm và đánh bại ông trùm Giovanni.

Nghiên cứu đặc biệt (Special Research) là tính năng mới được bổ sung, cho phép người chơi giúp giáo sư Willow theo dõi các thủ lĩnh của Team GO Rocket, bao gồm cả ông trùm tối cao Giovanni. Ngoài ra, các thành viên của Team GO Rocket có thể rơi ra các thành phần bí ẩn (Mysterious Component) khi người chơi đánh bại chúng. Khi lắp ráp 6 thành phần bí ẩn, người chơi sẽ có thể tạo ra một Radar Rocket, có thể sử dụng để quét khu vực xung quanh nhằm tìm ra nơi ẩn náu của các thủ lĩnh Team GO Rocket.

Khi các thủ lĩnh Team GO Rocket bị đánh bại, người chơi có thể giải cứu các Pokémon bóng tối của chúng. Những Pokémon này có thể sở hữu những phẩm chất đặc biệt. Lưu ý, nếu một người chơi phát hiện nơi ẩn náu của Team GO Rocket tại một PokéStop, những người chơi khác cũng có thể phát hiện nơi ẩn náu ở cùng nơi đó.

Khi họ hoàn thành nghiên cứu đặc biệt, người chơi sẽ nhận được Super Rocket Radar, thứ sẽ giúp họ xác định vị trí của Giovanni. Nếu bạn xác định thành công Giovanni và đánh bại ông trùm, người chơi có thể giải cứu các Pokémon huyền thoại.

Ông trùm Giovanni và Team GO Rocket xuất hiện trong Pokémon GO

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước