‘Đã tai’ với sự kiện Nghe nhạc di động

Thùy An-Thứ hai, ngày 19/10/2015 14:13 GMT+7

VTV.vn - Cuối tuần qua, Tạp chí âm thanh STEREO đã tổ chức sự kiện trải nghiệm, giao lưu tai nghe lớn với chủ đề “Nghe nhạc di động” với sự tham gia của hàng loạt thương hiệu.

Sự kiện “Nghe nhạc di động” được STEREO tổ chức nhằm giúp người tiêu dùng có được trải nghiệm chính xác và toàn diện hơn khi nghe nhạc chất lượng cao thông qua điện thoại, hoặc máy nghe nhạc di động, đồng thời là nơi gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, tích lũy thông tin và kiến thức về sản phẩm, xu hướng công nghệ.

Trong khuôn khổ sự kiện, hàng loạt sản phẩm hot từ Audeze, Fiio, iFi Audio… đều có mặt
Trong khuôn khổ sự kiện, hàng loạt sản phẩm hot từ Audeze, Fiio, iFi Audio… đều có mặt

Sự kiện có sự tham gia của hàng trăm lượt khách mời và gần 20 thương hiệu sản phẩm lớn như: Sony, Audio Technica, Master & Dynamic, 3Kshop…

Tại sự kiện, Sony đã trình diễn loạt tai nghe cao cấp nhất của hãng bao gồm MDR-Z5 và MDR-Z7. Dù là tai nghe Hi-Fi song Sony đã khiến rất nhiều người nghe tại sự kiện bất ngời vì chỉ cần cắm trực tiếp vào điện thoại mà vẫn trình diễn rất tốt.


Sony mang tới sự kiện hàng loạt sản phẩm mới

Sony mang tới sự kiện hàng loạt sản phẩm mới

Bất ngờ hơn cả là việc Sony mang tới dòng tai nghe Hear On (còn gọi là MDR-100AAP) và Hear In (còn gọi là EX750AP) mới được giới thiệu tại IFA 2015 cũng lần đầu tiên được đem tới Việt Nam.

Còn với thương hiệu Audio Technica đến từ Nhật Bản lại gây sức hút lớn bằng loạt tai nghe đa dạng cả về phong cách âm thanh và ngoại hình quyến rũ. Cụ thể, chiếc ATH-R70x trình diễn âm thanh chính xác, tự nhiên thì dòng ATH-W1000z lại ngọt ngào và cá tính.

Bên cạnh đó, Audio Technica cũng chú trọng đến xu hướng của người nghe hiện nay. Các tai nghe dòng Solid Bass như ATH-CKS77X hay ATH-WS55X cải thiện về dải trầm đầy đặn hơn nên được nhiều người nghe trẻ tuổi thích các dòng nhạc sôi động.

Thương hiệu tai nghe Audio Technica đến từ Nhật Bản luôn được quan tâm bởi âm thanh ngọt ngào, quyến rũ
Thương hiệu tai nghe Audio Technica đến từ Nhật Bản luôn được quan tâm bởi âm thanh ngọt ngào, quyến rũ

Còn chiếc tai nghe di động on-ear ATH-ESW9a tuy đã ra mắt vài năm, song vẫn quyến rũ bởi vỏ gỗ kiểu cổ điển, và chất âm ngọt nào, sống động rất hiếm gặp ở dòng tai nghe cùng loại.

Trong khi đó, Master & Dynamic lại có xu hướng làm tai nghe tối ưu cho iPhone, điển hình như các dòng MH30 và MH40 “tông xuyệt tông” với Apple ở cả ngoại hình chỉn chu.

Bên cạnh tai nghe, sự kiện “Nghe nhạc di động” còn định hướng cho người dùng những xu hướng nghe nhạc mới và cũ bằng việc giới thiệu một loạt bộ giải mã DAC, ampli tai nghe cũng như những chiếc máy nghe nhạc chuyên biệt.

Sau thành công của sự kiện “Nghe nhạc di động” tại Hà Nội, dự kiến tạp chí STEREO sẽ tổ chức một sự kiện giao lưu tai nghe khác vào tháng 11/2015 tại TP. HCM.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước