Đại hội Khởi nghiệp 2016: DesignBold xuất sắc giành giải "Khởi nghiệp của năm"

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 29/12/2016 12:53 GMT+7

CEO Hùng Đinh của DesignBold nhận giải "Khởi nghiệp của năm" tại Gala Khởi nghiệp tiên phong (Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Với tỷ lệ bình chọn 53% từ 200 đại biểu là các cá nhân khởi nghiệp, DesignBold đã xuất sắc giành giải "Khởi nghiệp của năm" tại Đại hội Khởi nghiệp 2016.

Với mong muốn nâng cao tính kết nối, xây dựng một cộng đồng khởi nghiệp vững mạnh, Bộ Khoa học và Công nghệ đã phối hợp cùng Ban Thanh thiếu niên, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Đại hội Khởi nghiệp (Start-up Festival) 2016 với tên gọi Khát vọng tiên phong. Đây là một ngày hội lớn của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam với rất nhiều cuộc giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ sản phẩm ấn tượng, những kinh nghiệm quý giá trên chính con đường khởi nghiệp đã đi qua.

Sáng nay (29/12), Gala Khát vọng tiên phong đã được tổ chức tại Hà Nội để vinh danh và trao giải cho các cá nhân, tập thể, sự kiện khởi nghiệp xuất sắc trong năm 2016. Với 53% tỷ lệ bình chọn từ 200 đại biểu tham dự Gala, DesignBold đã vượt qua GotIt! (47%) để giành giải "Khởi nghiệp của năm". 

Đây là công cụ thiết kế giúp người sử dụng từ không chuyên đến chuyên nghiệp có thể tự thiết kế các loại ấn phẩm như Facebook Cover, Flyer, Standee... với thao tác đơn giản. Trước đó, DesignBold đã nhận được 34,62% bình chọn online từ cộng đồng khởi nghiệp và công chúng, lọt top 2 đề cử "Khởi nghiệp của năm".

Chia sẻ sau khi giành giải thưởng, CEO Hùng Đinh nói: "Giải thưởng này là một niềm vinh dự, niềm tự hào nhưng cũng đồng nghĩa với việc chúng tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể tiến xa hơn, bắt kịp với hệ sinh thái khởi nghiệp ở Mỹ, Israel và các nước khác trên thế giới".

Đại hội Khởi nghiệp 2016: DesignBold xuất sắc giành giải Khởi nghiệp của năm - Ảnh 1.

Các thành viên của DesignBold cùng chung vui trong Gala Khát vọng tiên phong

Cùng giải "Khởi nghiệp của năm", Gala Khát vọng tiên phong còn vinh danh và trao giải "Sự kiện khởi nghiệp của năm" cho Cộng đồng khởi nghiệp kiến nghị sửa đổi Điều 292 Bộ Luật Hình sự, giải "Phụ nữ khởi nghiệp" cho Vũ Nguyệt Ánh (CEO Rudicaf), giải "Khởi nghiệp được yêu thích nhất" cho sản phẩm giáo dục trực tuyến BigSchool, 3 giải "Khởi nghiệp tiềm năng" cho 1office, WeFit và Giaohangnhanh. Bên cạnh đó, giải thưởng Công nghệ thông tin Blue bird đã được trao cho nhóm sáng lập trò chơi Mysterious Stone và ứng dụng từ điển tiếng Nhật Suge Dict.

Sau Gala Khát vọng tiên phong, trong chiều nay, các cá nhân và doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ được tham gia những buổi trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm với 2 chủ đề "Start" xong làm gì để "up"?Khởi nghiệp hay thôi để có thêm kinh nghiệm phát triển các dự án khởi nghiệp trong tương lai.

Âm nhạc của Nguyễn Hải Phong được cất vang trong Gala Khát vọng tiên phong Âm nhạc của Nguyễn Hải Phong được cất vang trong Gala Khát vọng tiên phong THTT Gala Khát vọng tiên phong (9h30, 29/12, VTV6) THTT Gala Khát vọng tiên phong (9h30, 29/12, VTV6) DesignBold, GotIt! - Hai ứng cử viên tiềm năng cho giải thưởng 'Khởi nghiệp của năm' DesignBold, GotIt! - Hai ứng cử viên tiềm năng cho giải thưởng "Khởi nghiệp của năm"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước