Đang có 100 triệu người dùng trả tiền hàng tháng cho Spotify

Thùy An-Thứ ba, ngày 30/04/2019 09:45 GMT+7

VTV.vn - Spotify tiếp tục cho thấy sự phát triển ấn tượng của mình bất chấp sự cạnh tranh đến từ đối thủ Apple Music.

12 tháng sau khi công bố có 75 triệu người dùng trả tiền hàng tháng, mới đây Spotify đã thông báo rằng con số này đã tăng lên thành 100 triệu người dùng.

Con số này đã cho thấy giúp Spotify sở hữu mức tăng trưởng đến 32% (doanh thu thuê bao trả tiền) so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra doanh thu của hãng này cũng đã tăng 33% lên mức 1,67 tỷ USD).

Nếu tính tổng cả thuê bao miễn phí, hiện Spotify đang có 217 triệu người dùng trên toàn cầu. Tăng 10 triệu thuê bao so với quý IV/2018 và 44 triệu thuê bao so với một năm trước.

Đang có 100 triệu người dùng trả tiền hàng tháng cho Spotify - Ảnh 1.

Spotify tiếp tục cho thấy sự phát triển ấn tượng của mình bất chấp sự cạnh tranh đến từ đối thủ Apple Music

Châu Âu là thị trường quan trọng nhất với Spotify, tiếp theo là Bắc Mỹ và Mỹ Latinh. Thời gian qua, thị trường Bắc Mỹ chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của các thuê bao trả tiền khi mà Spotify có sự hợp tác với Samsung, Google và Hulu.

Tiêu biểu như Samsung đã đồng ý cài đặt sẵn ứng dụng Spotify trên hàng triệu smartphone mới của mình, trong đó gồm cả các mẫu Galaxy S10. Tại đây người dùng sẽ có 6 tháng dùng miễn phí bán trả tiền của Spotify.

Theo dự đoán kết thúc quý II/2019, sẽ có 222 - 228 triệu người dùng Spotify, trong đó có khoảng 107 - 110 triệu thuê bao trả tiền.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước