Danh thắng Tràng An bất ngờ xuất hiện trong lễ ra mắt iPad Pro

T.H-Thứ năm, ngày 10/09/2015 18:15 GMT+7

Hình ảnh của làng cổ Đường Lâm (phải) và khu thắng cảnh Tràng An Ninh Bình của Việt Nam (trái) xuất hiện trong buổi ra mắt Ipad Pro của Apple

VTV.vn - Có không ít khán giả Việt Nam đã nhận ra hình ảnh làng cổ Đường Lâm và khu thắng cảnh Tràng An, Ninh Bình được Apple sử dụng trong buổi ra mắt iPad Pro.

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới diễn ra tại San Francisco vào đêm qua, "Gã khổng lồ" Apple đã khiến các fan Việt bất ngờ khi sử dụng hình ảnh của làng cổ Đường Lâm (phải) và khu thắng cảnh Tràng An Ninh Bình của Việt Nam trong phần giới thiệu siêu phẩm iPad Pro.

Đoạn phim về danh thắng Tràng An và làng cổ Đường Lâm được chỉnh sửa trên ứng dụng iMovie

Cụ thể, để minh họa hiệu năng đáng kinh ngạc của iPad Pro, đại diện của Apple đã sử dụng bức hình chụp chiếc máy tính bảng 12,9 inch này chạy ứng dụng chỉnh sửa video iMovie. Và không ít người xem Việt Nam đã để ý tới hình ảnh quen thuộc của làng cổ Đường Lâm và khu danh thắng Tràng An Ninh Bình. Những người tinh mắt hơn còn có thể nhận ra chiếc xe Suzuki GN125 huyền thoại đi trong làng cổ Đường Lâm.

Khu danh thắng Tràng An Ninh Bình

 

Làng cổ Đường Lâm

Năm ngoái, những đoạn phim về đất nước, con người Việt Nam cũng đã xuất hiện trong đoạn quảng cáo iPad Air 2. Qua những động thái trên, có thể thấy Việt Nam đang dần trở thành một thị trường tiêu thụ sản phẩm giàu tiềm năng trong mắt các nhà điều hành Apple. Cùng với đó, với động thái chọn cảnh đẹp Việt Nam trong lễ ra mắt sản phẩm mới của mình, Apple cũng góp phần quảng bá du lịch Việt Nam trên toàn thế giới.

Đất nước, con người Việt Nam trong video quảng cáo chính thức của chiếc iPad Air 2

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước