Ở nhà hàng thông minh này, sau khi khách hàng quét mã QR trên bàn để gọi món bằng điện thoại di động, nhân viên sẽ đặt các nguyên liệu và hộp gia vị vào các vị trí đã định sẵn cho đầu bếp robot.
Robot sẽ tự động đổ dầu vào chảo, lần lượt chiên các nguyên liệu. Trung bình, một món ăn có thể được nấu trong 3 đến 5 phút.
Bảy đầu bếp robot làm việc cùng lúc với thiết bị nấu ăn kỹ thuật số có thể chế biến món ăn cho hàng nghìn người trong thời gian ngắn.
Dịch vụ này được xem là phù hợp với nhu cầu hạn chế tiếp xúc khi mà dịch COVID-19 vẫn chưa lắng dịu tại Trung Quốc.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!