Đâu là bí quyết thành công của Pokemon Go?

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 19/07/2016 10:05 GMT+7

VTV.vn - Mới đây Pokemon Go đã đánh dấu sự tăng trưởng đáng ngưỡng mộ khi được phát hành thêm tại 26 nước trên thế giới chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.

Tại thủ đô London (Anh), có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc điện thoại thông minh tràn ngập hình ảnh Pokemon. Là một trò chơi trên di động, Pokemon Go không cô lập người chơi trong thế giới game của riêng mình mà khuyến khích người chơi bước ra ngoài và trải nghiệm thực tế.

Là trò chơi được tải miễn phí, Pokemon Go tạo nên sức hút nhờ một yếu tố mà không phải trò chơi nào cũng có được - sự tượng tác.

“Với Pokemon Go, người chơi còn bước ra ngoài thế giới thực, gặp gỡ và tương tác với những người chơi khác. Đó chính là yếu tố tạo nên thành công của game này" - Tiến sĩ Dimitrios Tsivrikos, Đại học London (Anh), cho biết.

Nắm bắt được tâm lý người chơi, Pokemon Go đã mang lại thành công to lớn cho công ty sản xuất trò chơi Nintendo với việc thu về hàng tỉ USD chỉ sau vài ngày phát hành. Sức hút của Pokemon Go được dự báo sẽ tăng thêm nữa trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước