Diablo Immortal sẽ cho người chơi trải nghiệm 6 lớp nhân vật

P.L-Thứ tư, ngày 06/11/2019 16:33 GMT+7

Diablo Immortal sẽ được phát hành trên Android và iOS trong thời gian tới

VTV.vn - Với thông tin về Diablo IV đã được hé lộ, Diablo Immortal đã không bị người hâm mộ "kỳ thị" như một phiên bản thay thế tạm thời trên nền tảng di động.

Được giới thiệu khoảng một năm trước tại sự kiện BlizzCon 2018, Diablo Immortal hoàn toàn không được người hâm mộ của dòng game Diablo đình đám mong đợi như một thông báo thay thế cho phiên bản Diablo IV. Giờ đây, khi Blizzard đã chính thức công bố thông tin về Diablo IV, mọi người đều vui mừng và phiên bản game di động Diablo Immortal không cònbị chế giễu như trước nữa.

Đối với những ai chưa biết, Diablo Immortal là một game nhập vai hành động MMO (nhiều người chơi trực tuyến), được phát triển dựa trên phiên bản Diablo III. Trò chơi đã cho phép đăng ký sớm và sẽ được phát hành trên các thiết bị Android và iOS trong thời gian tới.

Diablo Immortal tập trung hơn vào các yếu tố nhiều người chơi như các khu vực được chia sẻ liên tục, ngục tối 4 người chơi, hỗ trợ thành lập liên minh và các hệ thống xã hội. Nếu là một fan ruột của "huyền thoại" Diablo, bạn chắc hẳn phải biết rằng câu chuyện trong Diablo Immortal diễn ra giữa các sự kiện của Diablo II và Diablo III.

Hiện tại, Blizzard có kế hoạch cung cấp cho người chơi 6 lớp nhân vật để lựa chọn khi Diablo Immortal ra mắ, gồmt: Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Trước đó, tại sự kiện BlizzCon 2018 năm ngoái, nhà phát triển đã hé lộ về 3 lớp nhân vật Barbarian, Monk và Wizard với những trải nghiệm ban đầu về game trong các ngục tối.

Năm nay, Blizzard đã cho phép những người tham dự BlizzCon 2019 chiêm ngưỡng những chuỗi hành động ấn tượng của Demon Hunter. Nhà phát triển cũng công bố sẽ bổ sung một cơ chế cơ bản mới, đó là tuyệt chiêu tối thượng - Ultimate Ability. Tất cả các lớp nhân vật sẽ có thể sử dụng tuyệt chiêu tối thượng sau khi hứng chịu các cuộc tấn công nhất định.

Trailer mới của Diablo Immortal

Ngoài ra, một đoạn giới thiệu trò chơi đã được tung ra cùng với bản cập nhật mới nhất cho Diablo Immortal. Hiện tại, Blizzard vẫn chưa đưa ra ngày phát hành chính thức cho Diablo Immortal, vì vậy, người hâm mộ sẽ phải đợi cho đến khi nhà phát triển sẵn sàng tung ra trò chơi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước