Điện thoại iPhone X bị “treo” khi thời tiết lạnh

VTV9-Thứ bảy, ngày 11/11/2017 17:46 GMT+7

(Ảnh minh họa: CNET)

VTV.vn - Theo phản ánh của người sử dụng, điện thoại cao cấp iPhone X của hãng Apple dễ bị tê liệt trong thời tiết lạnh.

Như vậy, ngoài danh hiệu chiếc iPhone dễ vỡ nhất, iPhone X còn được xem là chiếc iPhone mong manh nhất từ trước tới nay. Các phản ứng về vấn đề này đã bắt đầu xuất hiện trong cộng đồng người dùng iPhone. Theo đó, nhiều người dùng suy đoán, những thay đổi về ánh sáng từ trong nhà tới ngoài trời có thể là thủ phạm khiến màn hình của iPhone X bị tê liệt. Trong khi đó, một số ý kiến cho rằng, màn hình thiết bị iOS không thể phản hồi nếu nằm ngoài phạm vi nhiệt độ được đề nghị của Apple (từ 32 - 95oF, 0 - 35oC).

Phản hồi trước thông báo của người dùng, hãng Apple cho biết đang lên kế hoạch phát hành bản cập nhật phần mềm để sửa lỗi màn hình iPhone X không phản hồi khi thời tiết lạnh.

BKAV chứng minh iPhone X kém bảo mật, dùng mặt nạ đánh lừa Face ID BKAV chứng minh iPhone X kém bảo mật, dùng mặt nạ đánh lừa Face ID So sánh iPhone 8/8 Plus và iPhone X: Bì phấn với vôi? So sánh iPhone 8/8 Plus và iPhone X: Bì phấn với vôi? iPhone X 'nóng' đến thế nào sau gần 1 tuần lên kệ? iPhone X "nóng" đến thế nào sau gần 1 tuần lên kệ?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước