Điện thoại màn hình gập ra mắt tại CES 2019

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 09/01/2019 09:51 GMT+7

VTV.vn - Không phải Samsung hay Apple mà là Royole, một công ty của Trung Quốc có trụ sở tại Mỹ cho ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới tại Las Vegas, Mỹ.

Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới đã ra mắt tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng (CES 2019) tại Las Vegas, Mỹ. Sẽ là một trải nghiệm thú vị khi mà màn hình to hơn, nhiều trải nghiệm hơn nhưng lại tiện lợi gập gọn lại, đây được xem là xu hướng cho điện thoại thông minh trong những năm sắp tới.

Sản phẩm Royole FlexPai khi để bình thường trông giống như chiếc máy tính bảng nhưng khi gập lại, nó trông gọn nhẹ như bất kỳ điện thoại thông minh nào khác trên thị trường.

Nhiều công ty đang ấp ủ điện thoại màn hình gập, trong đó, Samsung đã giới thiệu nguyên mẫu và hứa hẹn sẽ trình làng bản thương mại trong đầu năm nay.

Hiện người tiêu dùng đã có thể đặt hàng điện thoại Royole FlexPai từ trang web của hãng, với giá hơn 1.300 USD (khoảng hơn 30 triệu đồng). Tuy nhiên, khách hàng phải đợi từ 60-90 ngày mới nhận được điện thoại.

CES 2019 - Điểm hẹn so găng của các nhà cung cấp mạng 5G CES 2019 - Điểm hẹn so găng của các nhà cung cấp mạng 5G Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng (CES 2019) chính thức khai mạc Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng (CES 2019) chính thức khai mạc “Thanh lọc công nghệ” - xu hướng mới tại triển lãm CES 2019 “Thanh lọc công nghệ” - xu hướng mới tại triển lãm CES 2019

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước