Disney+ sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Netflix

P.L (dịch)-Thứ hai, ngày 22/04/2019 20:35 GMT+7

Disney sở hữu siêu phẩm nhượng quyền thương mại Star Wars và các hãng phim lớn như Pixar, 20 Century Fox, Marvel…

VTV.vn - Với mức phí 6,9 USD/tháng, dịch vụ xem video trực tuyến của Disney có thể sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Netflix.

Tháng 11 năm ngoái, dịch vụ xem video trực tuyến Disney+ đã được lên lịch ra mắt. Theo các chuyên gia phân tích, với số lượng người hâm mộ khổng lồ, Disney hẳn sẽ thành công với dịch vụ xem video trực tuyến này.

Các nhà phân tích của LoupVentures, Gene Munster và Pat Bocchicchio, cho rằng mọi người đều đã rõ cái tên Disney đồng nghĩa với chất lượng giải trí. Vì vậy, lý do hấp dẫn nhất để đăng ký dịch vụ Disney+ là chất lượng và nhu cầu về nội dung. Bên cạnh thể loại hoạt hình cổ điển của Disney, công ty còn có rất nhiều phim chuyển thể live-action mà khán giả yêu thích và sẵn sàng phát trực tuyến theo yêu cầu của người hâm mộ.

Đáng chú ý, Disney còn sở hữu siêu phẩm nhượng quyền thương mại Star Wars và các hãng phim lớn như Pixar, 20 Century Fox, Marvel… Chỉ với mức phí 6,9 USD mỗi tháng (hoặc 69,99 USD mỗi năm), người dùng Disney+ có thể thoải mái trải nghiệm những bộ phim ưa thích. Do đó, dễ thấy Disney+ chính là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với Netflix dù có thể Disney sẽ tăng phí dịch vụ trong tương lai.

"Ngoài các bộ phim, trong đó, các sản phẩm của Pixar và Marvel hay Star Wars là nổi tiếng nhất, các biên kịch và đạo diễn sẽ có một phương tiện mới để kể câu chuyện của họ một cách chi tiết, dài kỳ hơn. Chúng ta đã thấy Pixar đi sâu hơn vào nội dung tình tiết với một chương trình mới trong vũ trụ của Monsters Inc. với sản phẩm Monsters At Work, một bộ phim hài nơi công sở có những điểm tương đồng với các chương trình ăn khách như The Office. Đây chỉ là một ví dụ về các chương trình mới mà người hâm mộ sẵn sàng bằng mọi giá để xem" - Gene Munster và Pat Bocchicchio nhận định.

Disney sở hữu phần lớn cổ phần của Hulu và kết hợp với quyền sở hữu ABC và ESPN +, công ty có thể ​​sẽ cung cấp thêm một dịch vụ trọn gói xem thể thao trực tuyến. Nếu điều này là sự thật, Disney + có thể cạnh tranh với bất kỳ đối thủ nào, kể cả Netflix.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước