Độc đáo thiết bị chụp ảnh bản thân từ trên không

Quỳnh Anh (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 09/11/2014 10:21 GMT+7

Thiết bị chụp ảnh từ trên không.

Tiện lợi, nhỏ nhắn, đem lại các bức hình hoàn hảo, là người bạn không thể thiếu cho những ai đam mê chụp hình bản thân là những gì người ta đang nói về một thiết bị mang tên Nixi.

Nixi có vẻ ngoài trông giống như 1 chiếc vòng đeo tay. Nhưng chỉ với một nút bấm, thiết bị sẽ mở ra và biến thành một chiếc máy bay siêu nhỏ, bay lên, tự động ghi hình hay chụp ảnh ngay cả ở những nơi có địa hình hiểm trở nhờ vào cảm biến chuyển động bên trong. Giống như một chiếc boomerang, nó có thể tự động trở về và sau đó kết nối với điện thoại thông minh của chủ sở hữu.

Nixi hướng tới những người tiêu dùng đam mê thể thao bởi họ có thể lưu lại những thước phim hay bức hình ngay cả khi họ đang leo núi hay vận động. Với những người có sở thích chụp ảnh bản thân, họ cũng sẽ thoải mái hơn khi không phải giơ tay chụp hình, cánh tay cũng không bị xuất hiện trong ảnh, hơn nữa, có thể chụp nhiều người trong một không gian rộng lớn.

Cha đẻ của Nixi là ba nhà thiết kế đến từ trường Đại học Stanford (Mỹ). Nhờ thiết bị này, họ đã được trao tặng giải thưởng trị giá 500.000 USD từ nhà sản xuất chip khổng lồ Intel để phát triển sản phẩm của mình.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước